Dragon Encounter tiếp tục đẩy người chơi đi săn rồng với cơ chiến đấu đã tay

Với tất cả những gì mà Dragon Encounter có thì đây quả thực là một sản phẩm A-RPG trên mobile đáng để game thủ trải nghiệm trong thời gian sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 17/11/2015 Giới thiệu game
Dragon Encounter

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Dragon Encounter

Với tất cả những gì mà Dragon Encounter có thì đây quả thực là một sản phẩm A-RPG trên mobile đáng để game thủ trải nghiệm trong thời gian sắp tới.

Dragon Encounter đang trở thành một cái tên mới thu hút được sự quan tâm tại thị trường game mobile Hàn Quốc, có thể sánh ngang với nhiều tựa game như Dragon Nest: Labyrinth hay Dragonica Mobile. Và sắp tới đây game thủ Việt trực tiếp trải nghiệm tựa game này dưới sự phát hành của Asiasoft vào ngày 25/11/2015 tới.

Dragon Encounter tiếp tục đẩy người chơi đi săn rồng với cơ chiến đấu đã tay 0

Dragon Encounter đặt người chơi trong hành trình “săn Rồng” huyền thoại, ở đó bạn sẽ song hành với 3 lớp nhân vật quen thuộc gồm Warrior, Magician và Archer để tìm ra bí mật đang được ẩn giấu. Cũng giống nhiều tựa game khác, 3 lớp nhân vật trên sẽ sở hữu những bộ vũ khí, kỹ năng và trang bị đặc trưng, bổ trợ đắc lực cho nhau trong chiến trận.

Dragon Encounter tiếp tục đẩy người chơi đi săn rồng với cơ chiến đấu đã tay 1

Game tiếp tục áp dụng lối chơi chặt chém đã tay, học hỏi nhiều của các đàn anh đi trước nhưng cũng sáng tạo thêm những điểm mới để tạo giúp game thủ giải tỏa cơn khát hành động trên mobile. Game thủ sẽ được tham gia vào những trường đoạn một chọi số đông, tấn sát giữa muôn trùng quân địch với từng đường kiếm “quẩy” giữa lòng địch, dùng cây quyền trượng gọi bão lửa thổi tung kẻ thù hay sử dụng những mũi tên xuyên thấu đoạt mạng những kẻ ngáng đường. Đó là những trải nghiệm thú vị mà bất cứ ai sẽ được trải nghiệm trong Dragon Encounter.

Dragon Encounter tiếp tục đẩy người chơi đi săn rồng với cơ chiến đấu đã tay 2

Tất nhiên Dragon Encounter vẫn sở hữu mình những tính năng nhập vai đa dạng như hệ thống lên cấp, hệ thống trạng cho phép game thủ cường hóa, khảm nạm, tiến hóa và hệ thống kỹ năng tuyệt đẹp cho mỗi lớp nhân vật. Nắm trong tay những cơ chế đó, nhiệm vụ của người chơi sẽ phải phát triển nhân vật một cách hợp lý để trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Không chỉ thử lửa trong những đấu trường đơn độc, Dragon Encounter còn mang đến cho game thủ những trận đấu thời gian thực với bạn bè của mình thông qua hệ thống tổ đội trong những đấu trường khốc liệt nhất. Các chế độ đấu trường, PK theo nhóm 3vs3 hay Guide chiến sẽ là nơi mang đến cho game thủ những khoảnh khắc đáng nhớ trong Dragon Encounter.

Dragon Encounter tiếp tục đẩy người chơi đi săn rồng với cơ chiến đấu đã tay 3

Song hành với lối chơi A-RPG cuồng bạo, Dragon Encounter tiếp tục sử dụng nền đồ họa đậm chất manga Hàn Quốc. Các nhân vật trong game được tô vẽ theo phong cách Chibi dễ thương, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhưng điều này không làm giảm bớt đi các hiệu ứng chiến đấu của người chơi mà ngược lại  nhà sản xuất tỏ ra khá đầu tư về các hiệu ứng ánh sáng, vật lý để đem lại những trận chiến máu lửa nhất cho game thủ.

Dragon Encounter tiếp tục đẩy người chơi đi săn rồng với cơ chiến đấu đã tay 4

Với tất cả những gì mà Dragon Encounter có thì đây quả thực là một sản phẩm A-RPG trên mobile đáng để game thủ trải nghiệm trong thời gian sắp tới. Nếu bạn đã chán ngán với game Tam Quốc, Kiếm hiệp từ Trung Quốc thì một tựa game đên từ Hàn Quốc là sự lựa chọn số 1 của bạn vào thời điểm này.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim