Dragon Crystal – Game nhập vai màn hình ngang lấy đề tài Bảy viên ngọc rồng đơn giản nhưng đầy thú vị

Sử dụng đồ họa 2D với độ phân giải cực kỳ xuất sắc, Dragon Crystal có lối chơi giống như là một sự kết hợp hoàn hảo giữa game mobile và game điện tử 4 nút.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2019 Giới thiệu game

Sử dụng đồ họa 2D với độ phân giải cực kỳ xuất sắc, Dragon Crystal có lối chơi giống như là một sự kết hợp hoàn hảo giữa game mobile và game điện tử 4 nút.

Sở dĩ nói như vậy là vì khi nhìn vào game, ngoài nội dung xoay quanh chủ đề về Bảy Viên Ngọc rồng vô cùng quen thuộc với nhiều người chơi, phần hình ảnh, thiết kế game gợi nhắc đến những tựa game điện tử 4 nút trước đây.

Dragon Crystal - Game nhập vai màn hình ngang lấy đề tài Bảy viên ngọc rồng đơn giản nhưng đầy thú vị 0

Chính vì vậy dù không thể so sánh với những game sở hữu đồ họa 3D nhưng game mobile Dragon Crystal vẫn mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ. Thiết kế nhân vật vẫn dựa trên hình tượng của các nhân vật gốc và cho phép chúng ta có thể sử dụng 6 kiểu nhân vật để bắt đầu cuộc chơi.

Dragon Crystal - Game nhập vai màn hình ngang lấy đề tài Bảy viên ngọc rồng đơn giản nhưng đầy thú vị 1

Theo đó game có 2 chế độ chơi và bạn có thể chọn chơi đơn lẻ và theo nhóm. Điều khiển trò chơi không khó với các nút điều khiển được sắp xếp ở hai bên màn hình, sử dụng cảm ứng trên màn hình điện thoại di động để thực hiện các thao tác một cách nhanh gọn và linh hoạt.

Dragon Crystal - Game nhập vai màn hình ngang lấy đề tài Bảy viên ngọc rồng đơn giản nhưng đầy thú vị 2

Giống như các game trên điện tử 4 nút, Dragon Crystal Mobile có khoảng 10 kiểu bản đồ khác nhau và thiết kế theo một hành trình như các trò Ninja cứu mẹ hay Contra,…Bạn sẽ di chuyển về phía trước, vượt qua mọi thử thách trên đường đi bằng việc dùng các kĩ năng riêng của nhân vật để chiến đấu cho đến kết thúc của bản đồ.

Dragon Crystal - Game nhập vai màn hình ngang lấy đề tài Bảy viên ngọc rồng đơn giản nhưng đầy thú vị 3

Dù chỉ được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng độ phân giải của tựa game này rất xuất sắc với những nét vẽ cho tiết, sắc nét. Màu sắc được kết hợp hài hòa và các hiệu ứng kĩ năng được đầu tư với sức công phá mạnh mẽ, đầy màu sắc, mô phỏng các chiêu thức đặc biệt của những nhân vật gốc từ truyện hoặc phim hoạt hình một cách sinh động.

Dragon Crystal - Game nhập vai màn hình ngang lấy đề tài Bảy viên ngọc rồng đơn giản nhưng đầy thú vị 4

Đơn giản nhưng hấp dẫn và đem đến nhiều bất ngờ cũng như mang tính giải trí cao và gợi nhắc đến một thời ăn ngủ cùng các tựa game trên máy điện tử 4 nút, Dragon Crystal mang đến những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Tải game Dragon Crystal – Arena Online cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên