Dragon City 2 – Bí kíp luyện rồng dành cho game thủ mobile

Dragon City 2 đem đến trải nghiệm nuôi rồng làm thú cưng và đưa game thủ đến những trận chiến hoành tráng như bộ phim "Bí kíp luyện rồng"

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2021 Giới thiệu game

Dragon City 2 đem đến trải nghiệm nuôi rồng làm thú cưng và đưa game thủ đến những trận chiến hoành tráng như bộ phim “Bí kíp luyện rồng”.

Được phát hành bởi Parrotgames, Dragon City 2 là tựa game xây dựng và nuôi thú cưng độc đáo dành cho game thủ mobile. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào ngày 17/9/2021 nhưng game đã nhanh chóng thu hút cộng đồng cũng như nhận về khá nhiều phản hồi, đánh giá tích cực trên Google Play.

Dragon City 2 - Bí kíp luyện rồng dành cho game thủ mobile 0

Lối chơi của Dragon City 2 khá đơn giản khi game thủ sẽ khởi đầu bằng việc ấp trứng rồng ở đảo trên trời sau đó nuôi dưỡng chúng thành những người bạn đồng hành hữu dụng nhất. Hòn đảo trên trời cũng chính là tổ và nhà của lũ rồng, do đó nhiệm vụ quan trọng nhất của game thủ chính là gia cố và xây dựng nhà để đàn rồng của bạn có không gian phát triển tốt hơn.

Dragon City 2 - Bí kíp luyện rồng dành cho game thủ mobile 1

Là một phiên bản nâng cấp từ Dragon City, game mang đến cho game thủ hơn 100 loài rồng khác nhau. Mỗi loại sẽ có chỉ số và thuộc tính nguyên tố khác nhau để game thủ có thể lựa chọn tương sinh tương khắc trong những trận chiến lớn sau này. Bên cạnh đó lai tạo rồng cũng là một trong số những tính năng được yêu thích nhất khi game thủ có thể phối ra một loài rồng mới với những kỹ năng nguyên tố mạnh mẽ hơn.

Dragon City 2 - Bí kíp luyện rồng dành cho game thủ mobile 2
Dragon City 2 - Bí kíp luyện rồng dành cho game thủ mobile 3

Sở hữu đồ họa 3D sinh động cùng những giai điệu ấm áp, Dragon City 2 mở ra vô số trận đấu PvP căng não với những người chơi khác. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Dragon City 2 trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên