Dragon Champions – Game nhập vai thẻ tướng cốt truyện hấp dẫn

Dragon Champions được sản xuất bởi AppQuantum với đồ họa bắt mắt, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi thẻ tướng đậm tính chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2020 Giới thiệu game

Dragon Champions được sản xuất bởi AppQuantum với đồ họa bắt mắt, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi thẻ tướng đậm tính chiến thuật.

Cốt truyện của game xoay quanh cuộc chiến huyền thoại diễn ra tại thế giới Korador giữa các kiếm sĩ rồng với thế lực đen tối. Nhân vật chính sẽ dẫn đầu các hùng đến từ những chủng tộc như: Con người, Orc, yêu tinh hay Gấu trúc… để chiến đấu chống lại các thế lực tà ác.

Dragon Champions - Game nhập vai thẻ tướng cốt truyện hấp dẫn 0

Dragon Champions mang đến hơn 50 anh hùng để bạn tuyển chọn từ 7 chủng tộc khác nhau để tạo nên một biệt đội hùng mạnh nhất. Tuy vậy tựa game này cũng rất hào phóng khi cho phép bạn sở hữu rất nhiều thẻ tướng khủng chỉ bằng cách vượt qua các màn chơi cốt truyện trong game.

Dragon Champions - Game nhập vai thẻ tướng cốt truyện hấp dẫn 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Red and Blue – Game TCG tập trung chiến đấu với các chiến thuật có chiều sâu

Game sở hữu lối chơi nhập vai đánh theo lượt tự động rất dễ làm quen cũng như giúp bạn dễ dàng tạo nên chiến thuật cho riêng mình. Bạn có thể tạo dựng đội hình chiến đấu gồm toàn những anh hùng tốt nhất để tham gia vào các trận chiến Arena. Kết quả của bạn sẽ được ghi lại và xếp hạng trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Dragon Champions - Game nhập vai thẻ tướng cốt truyện hấp dẫn 2

Đồ họa của game tươi sáng và được thiết kế rất chi tiết từ người hùng cho đến những con Boss. Và qua đó mang đến rất nhiều trải nghiệm đáng giá cho người dùng.

Tải game Dragon Champions cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới