Dragon Ball Idle – Game nhàn rỗi với hệ thống nhân vật mô phỏng nguyên mẫu anime

Dragon Ball Idle tái hiện thế giới 7 viên ngọc rồng thông qua lối chơi nhập vai nhàn rỗi đơn giản, đầy tính giải trí và phù hợp với nhiều người.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2020 Giới thiệu game

Dragon Ball Idle tái hiện thế giới 7 viên ngọc rồng thông qua lối chơi nhập vai nhàn rỗi đơn giản, đầy tính giải trí và phù hợp với nhiều người.

Dragon Ball Idle được thiết kế theo phong cách nhàn rỗi với hệ thống nhân vật mô phỏng nguyên mẫu không chỉ ở ngoại hình mà cả tuyệt chiêu kĩ năng của họ. Khiến bạn như đang được sống lại thế giới trong 7 viên ngọc rồng ngày nào.

Dragon Ball Idle - Game nhàn rỗi với hệ thống nhân vật mô phỏng nguyên mẫu anime 0

Dù không được tương tác sâu trong mỗi trận chiến nhưng không thể phủ nhận, lối chơi nhập vai nhàn rỗi vẫn luôn có được một sức hút riêng khó cưỡng. Cụ thể, Dragon Ball Idle sở hữu rất nhiều đối thủ, phụ bản để bạn đối phó hay thử sức mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Final Fate TD – Game chiến thuật thủ tháp bối cảnh anime đẹp mắt

Thêm vào đó là nhiều yếu tố thuộc thể loại khác như chiêu mộ thêm các loại nhân vật mới, nhân cấp, phát triển kỹ năng, trang bị cho họ để họ trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn.

Dragon Ball Idle - Game nhàn rỗi với hệ thống nhân vật mô phỏng nguyên mẫu anime 1

Mỗi anh hùng đều có những đặc điểm riêng, kĩ năng riêng và bộ trang bị có hiệu ứng đặc biệt. Sẽ có thang điểm lực chiến để bạn có thể theo dõi nâng cấp cho họ khi cần thiết.

Đã vậy với tiết tấu chơi nhanh, sức mạnh tăng tiến liên tục, kể cả khi bạn offline cũng vẫn nhận được đầy đủ tài nguyên vật liệu cho sự tăng trưởng không giới hạn, thuận tiện cho cả những người bận rộn nhất hoặc vừa muốn chơi game vừa có thời gian riêng cho bản thân.

Dragon Ball Idle - Game nhàn rỗi với hệ thống nhân vật mô phỏng nguyên mẫu anime 2

Dù không thể động tay động chân vào điều khiển nhân vật, nhưng việc được thấy những nhân vật mình yêu thích nhất trong 7 viên ngọc rồng tự tay chiến đấu cũng là một trải nghiệm khá là hấp dẫn rồi. Hãy tải Dragon Ball Idle về ngay và tự tay trải nghiệm gameplay nhàn rỗi đầy hấp dẫn này.

Trang chủ : https://www.dragonballidle.com/game/index

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới