Dragon Arise – Game chiến thuật huấn luyện rồng để chinh phục thế giới

Dragon Arise được phát hành bởi OCEAN GAMES nơi người chơi dẫn dắt những con rồng và trải nghiệm niềm vui chinh phục hàng trăm cấp độ.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2021 Giới thiệu game

Dragon Arise được phát hành bởi OCEAN GAMES nơi người chơi dẫn dắt những con rồng và trải nghiệm niềm vui chinh phục hàng trăm cấp độ.

Dragon Arise xây dựng một câu chuyện giả tưởng nơi những hiệp sĩ đang say ngủ nhưng ngọn lửa chiến tranh đã bắt đầu bùng cháy. Trong quá trình khám phá nguồn sức mạnh bí mật của lục địa, người chơi thay vì điều khiển các anh hùng, chủ yếu là lai tạo và huấn luyện những con rồng mạnh mẽ đồng thời xây dựng nên đế chế của riêng mình.

Dragon Arise - Game chiến thuật huấn luyện rồng để chinh phục thế giới 0

Hệ thống Rồng trong tựa game này rất phong phú, nhiều chủng loại với những sức mạnh khác nhau. Chưa kể đến chúng còn được phân loại theo các yếu tố Nước, Lửa, Gió, Ánh sáng và Bóng tối,…khắc chế lẫn nhau. Khi thuần phục được nhiều loài, bạn có thể đến trại giống và tạo ra những con rồng chiến đấu độc nhất.

Dragon Arise - Game chiến thuật huấn luyện rồng để chinh phục thế giới 1

Bên cạnh đó, người chơi Dragon Arise cũng cần nâng cấp và bồi dưỡng những chú Rồng của mình trở thành những chiến binh mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực trên con đường mở rộng lãnh thổ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Divinity’s Rise – Khám phá thế giới cổ đại phong cách hoạt hình

Nắm trong tay đội hình mạnh mẽ, người chơi sẽ được trải nghiệm niềm vui khi chinh phục thử thách hàng trăm cấp độ. Bằng cách xây dựng đội hình bất bại theo thuộc tính, bộ kỹ năng và lợi thế định vị của rồng, đồng thời sử dụng trí tuệ của bạn để khám phá thế giới rộng lớn.

Dragon Arise - Game chiến thuật huấn luyện rồng để chinh phục thế giới 2

Song song với việc chiến đấu, người chơi Dragon Arise còn tập trung xây dựng lại vương quốc của bạn từ trong đống đổ nát. Với vô số các tòa nhà, cửa hàng và tháp phòng thủ, cho phép bạn phòng thủ trước các cuộc tấn công của kẻ thù.

Dragon Arise - Game chiến thuật huấn luyện rồng để chinh phục thế giới 3

Ngoài tham gia chiến đấu, người chơi Dragon Arise còn tập trung xây dựng lại vương quốc của bạn từ trong đống đổ nát. Với vô số các tòa nhà, cửa hàng và tháp phòng thủ, cho phép bạn phòng thủ trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Hơn nữa, người chơi còn không ngừng giành được tài nguyên để trở thành lãnh chúa quyền năng nhất.

Tải game Dragon Arise cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới