Downhill Masters – Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi

Với Downhill Masters, người chơi có thể tiếp cận với bộ môn đua xe đạp từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp và thách thức bản thân trở thành bậc thầy trong lĩnh vực này.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2019 Giới thiệu game

Với Downhill Masters, người chơi có thể tiếp cận với bộ môn đua xe đạp từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp và thách thức bản thân trở thành bậc thầy trong lĩnh vực này.

Thể loại game đua xe và thể thao quản lý chắc chắn không xa lạ với game thủ bởi đã có rất nhiều các tựa game xoay quanh chủ đề về các bộ môn thể thao xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên với bộ môn đua xe đạp, rất hiếm được những NSX, NPH game chú ý đến nhưng đây lại là một môn thể thao rất gần gũi với đời sống hàng ngày và có rất nhiều cuộc thi liên quan được tổ chức hàng năm.

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 0

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 1

Chính vì vậy sự xuất hiện của Downhill Masters giống như một “làn gió mới” cho thị trường game nói chung và thể loại đua xe, thể thao quản lý nói riêng giúp người chơi có cơ hội được tiếp cận từ cơ bản đến chuyên sâu về bộ môn đua xe đạp.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 nhân vật Steve, Marie và Devito mới mẻ, sống động và vui nhộn với tạo hình truyện tranh vui nhộn. Mỗi nhân vật đều có những chỉ số khác nhau, sở trường riêng đặc biệt, tất nhiên cũng có thể luyện thêm, học thêm các kĩ năng đua xe khác khi chính thức tranh tài trên các đường đua.

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 2

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 3

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 4

Người chơi sẽ phải trải qua nhiều chế độ chơi tương ứng với các khóa học, cùng nhân vật mà mình lựa chọn phát triển từ nghiệp dư trở thành các tay đua chuyên nghiệp bằng cách tham gia các nhiệm vụ đua xe hàng ngày cho đến các giải đấu đua xe quy mô vừa, quy mô thế giới,…

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 5

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 6

Người chơi sẽ được học hỏi, mở rộng hàng trăm kĩ năng của bộ môn đua xe để luyện tập và ứng dụng trên đường đua một cách nhuần nhuyễn thông qua các buổi luyện tập, đặc biệt là các kĩ năng đặc biệt như xe bay, xuống dốc, ôm cua,…để tạo ra những đột phá bất ngờ, giành được chiến thắng ở những giây cuối cùng.

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 7

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 8

Người chơi có thể tự tạo lộ trình cho riêng mình, vượt qua các cuộc đua ở nhiều dạng địa hình theo phong cách thành thị hiện đại. Được tham gia vào các cuộc đua ở chế độ thử thách với tối đa 4 người chơi ở 50 giai đoạn khác nhau. Và phát triển hơn nữa là giải đấu lớn – World Grand Prix – nơi diễn ra các trận đấu dưới hình thức 1 chọi 1 với 28 nhà vô địch.

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 9

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 10

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 11

Bên cạnh việc học, rèn luyện các kĩ thuật đua xe để tham gia vào nhiều hoạt động, giải đấu lớn, người chơi tự vận hành một hệ thống quản lý bao gồm các hình thức như: quản lý nhà ở, nhà hàng, phòng gym, văn phòng làm việc,…

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 12

Downhill Masters - Game mobile đua xe đạp có thể chơi mọi lúc mọi nơi 13

Với lối chơi khá đơn giản, Downhill Masters phù hợp với mọi người chơi thuộc mọi lứa tuổi và có thể chơi trên bất cứ thiết bị di động nào, chơi bất cứ ở đâu mà không phải lo lắng đến vấn đề dữ liệu hay kết nối internet bởi Downhill Masters vừa có thể chơi online, offline, thậm chí có sẵn ở cả chế độ trên máy bay, giúp bạn được giải trí mọi lúc mọi nơi.

Tải game Downhill Masters cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt