DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 2 tướng hoàn toàn mới trong game DotA Truyền Kỳ bao gồm Donar – Hộ Vệ Thần Linh và Helsing – Hiệp Sĩ Săn Quỷ.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2016 Giới thiệu game
DoTa Truyền Kỳ

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

DoTa Truyền Kỳ

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 2 tướng hoàn toàn mới trong game DotA Truyền Kỳ bao gồm Donar – Hộ Vệ Thần Linh và Helsing – Hiệp Sĩ Săn Quỷ.

Donar – Hộ Vệ Thần Linh

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 0

Donar là một hero hoàn toàn mới của Dota Truyền Kỳ. Một hộ vệ tràn đầy sức mạnh, khi năng lượng đầy có thể hóa thân thành lá chắn sắt cực kỳ vững chắc cho các vị tri tuyến trên. Khi đó thuộc tính sẽ tăng toàn diện, đặc biệt khi biến thân khổng lồ còn mang đến những cú giáng búa cực mạnh.

Thuộc tính:

Donar trong trạng thái phù phép đầy, HP có thể đạt đến 50.000, rất thích hợp các đồng đội có hộ giáp vật lý trên 1000.

Ngoài ra, Donar còn mang theo 2 thuộc tính gia tăng:

Gia tăng cho đồng đội Hệ Khiên, những đồng đội cùng hệ như Leoric, Razor, Lion, Silencer sẽ được cộng thêm thuộc tính, có thể giảm đáng kể sát thương vật lý phải chịu.

Gia tăng cho đồng đội Hệ Biến Hình như Sven, Lycan, Davion, giúp tăng cường khả năng sát thương vật lý gây ra cho mục tiêu.

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 1

Skill:

Tuyệt kỹ Vách Sắt: Donar biến lớn thành một vách tường sắt, tăng tấn công-HP tối đa-Né-Giáp và miễn 40% sát thương vật lý phải chịu. Khi tử vong, tuyệt chiêu sẽ kích hoạt Hoàng Hôn Chư Thần giúp sinh tồn tiếp 5 giây. Trong thời gian đó, Hero không thể hồi HP hoặc bị khống chế.

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 2

Khi thi triển tuyệt kỹ, Donar hóa thân thành tường đồng vách sắt, hình dạng to lớn và liên tục duy trì trong vòng 10 giây. Trong điều kiện đầy giới đầy sao và mang theo tất cả các phù phép, Donar có thể đạt:

Hộ giáp: tăng 270 điểm

Né: tăng 90 điểm

Tấn công: tăng 20%

HP: tăng 20%

Miễn dịch sát thương vật lý: tăng 40%

Khi Donar tử trận trong trạng thái này, lập tức kích hoạt Hoàng hôn chư thần. Donar sẽ duy trì thêm 5 giây tại chiến trường. Và đáng kể nhất là trong 5 giây này thì Donar không chịu bất kỳ kỹ năng khống chế nào.

Diệt Địa: Tấn công bằng chùy lớn. Gây sát thương vật lý cho Hero địch xung quanh và gây hiệu quả giảm tốc.

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 3

Mưa Chùy: Triệu hồi 1 chùy lớn gây sát thương vật lý cho 1 Hero địch. Giảm tỉ lệ chính xác phe địch.

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 4

Thành Lũy: Tăng Giáp bản thân. Khiến đồng đội yên tâm.

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 5

Vị trí:

Donar nổi tiếng với khả năng duy trì sinh mạng trên chiến trường, nên đóng vai trò là một Tanker hỗ trợ đồng đội ở phía hàng trên. Cộng thêm thuộc tính và kỹ năng khá ưu tú thì Donar hoàn toàn có khả năng thủ vững trước bất kỳ đội hình sát thương vật lý nào.

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 6

Helsing – Hiệp Sĩ Săn Quỷ

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 7

Với đôi mắt tinh như chim ưng và cặp súng nỏ thần thánh trong tay cộng với thủ pháp kết liễu cực kỳ nhanh gọn, có thể nói Helsing là nỗi khiếp sợ của bất cứ một mục tiêu nào, cho dù đối phương thuộc hệ vật lý hay pháp thuật.

Thuộc tính:

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 8

Helsing sở hữu lượng HP gần 30.000, Né 55 Đ, có thể đẩy lùi các đội hình chuyên về tập kích bất ngờ. Với chỉ số Bạo kích vật lý 1032+356, 85 điểm Xuyên hộ giáp vật lý và 12 điểm Chính xác, cộng thêm 3 kỹ năng thiên về tấn công vật lý, khi kết hợp với 1 Morted cực kỳ sắc bén và 1 Sniper cực kỳ chính xác thì gần nhất không có mục tiêu nào có thể thoát khỏi tầm kích sát của Helsing.

Kỹ năng:

Tên Nổ: Bắn tên gây sát thương vật lý và làm gián đoạn hành động của đối phương. Nếu mục tiêu hồi sinh sẽ phát nổ gây sát thương vật lý ra xung quanh. Mỗi mảnh đạn gây một nửa sát thương vật lý. Một mục tiêu tối đa trúng 5 mảnh đạn.

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 9

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 10

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 11

Liên Xạ: Dùng nỏ bắn liên tiếp. Gây 3 lần sát thương vật lý.

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 12

3 phát đạn sát thương của Helsing đều mang theo thuộc tính của Lửa và Sét, và cả 3 lần đều tạo thành sát thương rất lớn cho đối phương.

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 13

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 14

Ưng Nhãn: Tăng cấp bạo kích bản thân

Những mảnh đạn từ tuyệt kỹ Tên Nổ và khả năng khống chế của kỹ năng Giày vò tạo thành sát thương phạm vi nhỏ cho đối phương, đặc biệt khi các mục tiêu tập trung lại tại cùng 1 không gian thì càng có lợi cho Helsing. Ngoài ra, thuộc tính bạo kích cực cao còn được thêm từ kỹ năng Ưng nhãn, có thể thấy uy lực của khẩu súng nỏ Helsing khi phát ra là khá đáng gờm.

Vị trí:

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 15

DotA Truyền Kỳ tiếp tục tung 2 hero mới cực khủng 16

Helsing đóng vai trò sát thương vật lý hàng sau trong đội hình. Khi trấn giữ tại vị trí này giúp Helsing tránh được hỏa lực đến từ phía trước, từ đó mà khóa chặt hơn các mục tiêu trong tầm ngắm và năng lực bạo kích sẽ được bùng nổ.

Dota Truyền Kỳ (DotaTK) là game mobile bom tấn do VNG phát hành. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tươi sáng, Gameplay mới lạ người chơi sẽ “Chạm” vào để tung ra các Skill đặc biệt của mình. Heroes thân thuộc trong DoTa được hóa thân với hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa Thể hiện đầy đủ với 3 nhóm: Tank, Nuke, Carry.

Dàn sao nổi tiếng hóa thân vào “giọng nói” của các vị tướng DoTa: Hari Won (RyLai), Andrea (Traxex), Bà Tưng (Akasha), Đông Nhi (Lina), Don Nguyễn (Kunkka), Pew Pew (Kael), Minh Béo (Mangix), Gia Bảo (Rigwarl) …

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam