Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Bách Chiến Vô Song mobile được xây dựng dựa trên phiên bản webgame trước đó với đồ họa và gameplay đậm chất Tiên hiệp để game thủ khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 Giới thiệu game
Bách Chiến Vô Song mobile

Nhập vai / 2D

▪ Ngôn ngữ:

Bách Chiến Vô Song mobile

Bách Chiến Vô Song mobile được xây dựng dựa trên phiên bản webgame trước đó với đồ họa và gameplay đậm chất Tiên hiệp để game thủ khám phá.

Như đã giới thiệu trước đó, Bách Chiến Vô Song mobile sẽ là tựa game mobile online tiếp theo do VTC Mobile phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Được biết, trò chơi được xây dựng dựa trên phiên bản webgame có tên gọi Bách Chiến Vô Song – đang vận hành trên cổng 360game. Vậy Bách Chiến Vô Song mobile  sẽ có điều gì hấp dẫn được game thủ Việt sau khi ra mắt?

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Đồ họa đẹp như tiên

Có thể nói đồ họa của Bách Chiến Vô Song mobile tạo được ấn tượng cực lớn đối với game thủ ngay từ khi bước vào game. Có đồ họa 2.5D quen thuộc, game đã tạo ra một thế giới Tiên hiệp đầy màu sắc với những gam màu nóng, sặc sỡ thu hút ánh nhìn của người chơi.

Đó không chỉ là những cảnh vật với màu xanh của cỏ cây, hoa lá hay màu trắng của những đám mây bồng bềnh trên bầu trời xanh ngát mà chúng ta còn cảm nhận được sự phối hợp hài hòa bằng những tông màu đỏ, vàng, tím… từ các bộ trang bị, thú cưỡi, tinh linh hoặc mỗi khi nhân vật thi triển những chiêu thức đẹp mắt.

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Tất nhiên ở đâu đó, chúng ta vẫn sẽ cảm nhận được sự thiếu chiều sâu trong đồ họa của Bách Chiến Vô Song mobile khi bối cảnh game dường như quá tĩnh lặng, chỉ làm nền cho nhân vật là chính hay sự di chuyển còn tỏ ra cứng nhắc – một điều mà các tựa game có đồ họa 2.5D còn mắc phải. Nhưng nhìn tổng thể, game đủ sức mang lại sự hài lòng cho các game thủ khó tính.

Thú cưỡi, Cánh, Tinh Linh, Linh Thú… có đủ cả

Điều gì khiến game thủ mong đợi ở một game mang đề tài Tiên hiệp? Chắc chắn đó sẽ là những hệ thống như Thú Cưới, Cánh, Tinh  Linh, Linh Thú… với tạo hình bắt mắt đi kèm các tính năng nâng cấp, biến hình lên đẳng cấp “vô địch vụ trụ” khiến dân tình phải náo loạn. Ở Bách Chiến Vô Song mobile, các hệ thống trên đều được khái mở rất sớm trong giai đoạn tân thủ (khoảng 20 cấp độ đầu). Bên cạnh đó, khi đạt cấp độ cao hơn, game sẽ mở ra thêm nhiều hệ thống khác như Thần Khí, Pháp Trận… để game thủ tự do khám phá hơn.

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Lối chơi đơn giản, tập trung vào yếu tố PK

Được xây dựng dựa trên phiên bản webgame trước đó, vì thế hầu hết gameplay của Bách Chiến Vô Song mobile vẫn được xây dựng giống đến 96,69%. Theo đó, game vẫn giữ 03 lớp nhân vật chính gồm Kiếm Cuồng, Ảo Vũ và Vu Sư. Mỗi lớp nhân vật sở hữu các vũ khí và bộ kỹ năng không có nhiều khác biệt với phiên bản webgame hiện nay. Bên cạnh đó, game cũng có các tính năng phát triển nhân vật quen thuộc như cường hóa, khảm nạm trang bị, phù thạch, long hồn…

Lối chơi của Bách Chiến Vô Song mobile không quá phức tạp ở giai đoạn ban đầu, chỉ cần người chơi làm theo các nhiệm vụ cốt truyện là có thể lên cấp một cách nhanh chóng. Chỉ bằng những cú chạm vào màn hình nhẹ nhàng, hệ thống auto của trò chơi đã gần như hết công việc của nhân vật bao gồm tự động di chuyển, tự động đánh quái. Với hình thức ra đòn dạng “spam kill”, người chơi không cần phải quá tính toán trong mỗi trận đấu. Chủ yếu nhân vật cần phải thật khỏe để có thể nhanh chóng kết thúc đối phương.

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 7

Cũng chính vì điều này mà Bách Chiến Vô Song mobile tập trung khá nhiều vào các tính năng PvP, PK ở cấp độ cao. Ngoài hệ thống phụ bản đơn/tổ đội/tinh anh, game mở ra vô số các hoạt động lớn như Boss Thế Giới, Hộ tống, Tầm bảo, Chiến trường, Đấu trường, Thí luyện… Tất cả đều cho phép người chơi thỏa sức thể hiện bản lĩnh của mình trên chiến trường.

Tóm lại là…

Bách Chiến Vô Song mobile không phải là một game Tiên hiệp có lối chơi quá mới lạ hiện nay. Thế nhưng với đồ họa đặc sắc kết hợp với hệ thống tính năng phong phú, chú trọng vào yếu tố PK đã phần nào hứa hẹn sẽ khiến game thủ Việt cảm thấy thích thú trong quá trình trải nghiệm sau này.

Hóng game tại https://www.facebook.com/bachchien.scoin.vn

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 8

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 9

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 10

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 11

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 12

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 13

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 14

Đột nhập vào game Bách Chiến Vô Song mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu