Doors: Paradox – Game giải đố sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng

Doors: Paradox là phần thứ 3 trong series game giải đố Doors với lối chơi đầy thử thách cùng đồ họa 3D vô cùng ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2021 Giới thiệu game

Doors: Paradox là phần thứ 3 trong series game giải đố Doors với lối chơi đầy thử thách cùng đồ họa 3D vô cùng ấn tượng.

Được phát triển bởi Snapbreak, Doors: Paradox là phần thứ 3 trong loạt game giải đố đầy thử thách Doors chỉ vừa ra mắt vào ngày 17/9/2021 vừa qua. Với lối chơi sáng tạo đầy thử thách cũng như sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, game ngay lập tức trở thành tâm điểm trong cộng đồng game thủ indie và mobile trong thời gian gần đây.

Doors: Paradox - Game giải đố sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 0

Không giống như những tựa game indie pha trộn chất phiêu lưu mạo hiểm từng ra mắt trước đây, lối chơi của Doors: Paradox chủ yếu sẽ xoay quanh cơ chế giải đố tương tác (point and click). Tất cả những gì game thủ cần là khả năng quan sát và tư duy cũng như thao tác giống như khi trải nghiệm Cube Escape, Ghost Case hoặc Nowhere House…

Doors: Paradox - Game giải đố sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 1

Bên cạnh đó đồ họa 3D hoành tráng cũng là điểm nhấn nổi bật của Doors: Paradox, đặc biệt trong quá trình trải nghiệm, game thủ sẽ có cảm giác như vừa đẩy một cánh cửa và mở ra một thế giới đầy sắc màu nghệ thuật mới trên mobile. Từng chi tiết từ nhỏ nhất đến những manh mối ẩn giấu, tất cả đều được nhà phát triển ẩn giấu và chờ game thủ lột tả hết vẻ đẹp quyến rũ và bí ẩn trong game.

Game có tất cả 8 màn chơi và hoàn toàn miễn phí. Hiện tại Doors: Paradox đã chính thức ra mắt trên Google Play và App Store, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Doors: Paradox trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10