Doomsday of Dead – Game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới thây ma

Doomsday of Dead là tựa game nhập vai sinh tồn màn hình dọc mở ra một thế giới hoang tàn, nơi game thủ phải tàn nhẫn để giành giật sự sống.

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2021 Giới thiệu game

Doomsday of Dead là tựa game nhập vai sinh tồn màn hình dọc mở ra một thế giới hoang tàn, nơi game thủ phải tàn nhẫn để giành giật sự sống.

Được phát hành bởi 4399en Game, Doomsday of Dead là tựa game nhập vai khai thác đề tài zombie trong bối cảnh hậu tận thế kinh điển. Với cấu hình gọn nhẹ cùng lối chơi màn hình dọc đặc trưng, game đã thu hút và để lại dấu ấn riêng trong cộng đồng game thủ.

Doomsday of Dead - Game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới thây ma 0

Bối cảnh và cốt truyện của game cũng không quá khác biệt so với những tựa game chủ đề zombie từng ra mắt trước đây khi game thủ may mắn là kẻ sống sót và đang lạc lõng giữa một thế giới zombie ngập tràn. Chính lúc này bạn sẽ phải chiêu mộ từng thành viên và xây dựng nên một căn cứ an toàn nơi loài người có thể tiếp tục sinh tồn giữa thời đại xác sống này.

Doomsday of Dead - Game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới thây ma 1
Doomsday of Dead - Game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới thây ma 2

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào xây dựng và sinh tồn, qua đó mỗi nhân vật trong game sẽ sở hữu những kỹ năng đặc trưng độc đáo riêng và bạn phải tận dụng toàn bộ nguồn tài nguyên sẵn có này để phát triển căn cứ và chiến đấu với zombie và những kẻ thù giấu mặt khác nhau trong game. Bên cạnh đó chế độ chơi cũng khá đa dạng và ngoài việc xây nhà game thủ còn phải chăm sóc thú cưỡi để có thể dễ dàng di chuyển trong thời đại hậu tận thế.

Doomsday of Dead - Game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới thây ma 3
Doomsday of Dead - Game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới thây ma 4

Mặc dù chỉ là một tựa game màn hình dọc nhưng đồ họa của Doomsday of Dead cũng được chăm chút khá tỉ mỉ và số lượng zombie trong game cũng vô cùng đông đảo đủ để khiến game thủ hồn bay phách lạc mỗi khi thám hiểm rồi. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Doomsday of Dead trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20