Doomguard Mobile – Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt lấy bối cảnh zombie

Là game phiêu lưu kết hợp hành động bắn súng bối cảnh zombie quen thuộc, Doomguard Mobile làm nổi bật cuộc chiến sinh tồn khốc liệt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2021 Giới thiệu game

Là game phiêu lưu kết hợp hành động bắn súng bối cảnh zombie quen thuộc, Doomguard Mobile làm nổi bật cuộc chiến sinh tồn khốc liệt.

Là một tựa game phiêu lưu nên so với những game cùng sử dụng bối cảnh zombie thì cốt truyện của Doomguard Mobile sâu sắc và lôi cuốn hơn. Câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa con người và thiên nhiên không ngừng leo thang. Con người luôn cố gắng đánh bại thiên nhiên, cuối cùng đã bị thiên nhiên trừng phạt.

Doomguard Mobile - Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt lấy bối cảnh zombie 0

Tham vọng của loài người đã dẫn đến vô số thiên tai và bệnh dịch. Trong trận đại hồng thủy, nhiều người đã chết hoặc mất tích. Những người còn sống sót trên thế giới sẽ phải học sinh tồn theo cách riêng của mình.

Doomguard Mobile - Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt lấy bối cảnh zombie 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Annihilation Mobile – Cuộc chiến Battle Royale 60 người với nhiều bản đồ thú vị

Những người sống sót chỉ có thể sống sót trong một nhóm nhất định, do môi trường khắc nghiệt đã làm gia tăng sự đối lập giữa thiện và ác. Họ tự phân chia trong các xã hội khác nhau và quay ngược lại đối địch lẫn nhau.

Trong khi những con người thiện và ác đấu tranh thì những sinh vật đột biến bị lây nhiễm trong cuộc thí nghiệm đã trở thành thế lực thứ ba, họ cũng âm thầm tiếp cận con người để xóa sổ sự sống cuối cùng.

Doomguard Mobile - Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt lấy bối cảnh zombie 2

Tham gia vào Doomguard Mobile người chơi phải không ngừng khiến bản thân trở nên mạnh mẽ, trang bị những giáp, vũ khí mạnh mẽ để có thể chống lại mọi sự tấn công từ bất cứ kẻ thù nào. Thế giới này vô cùng nguy hiểm và cũng hiếm có thể tin tưởng được người khác, chính vì vậy càng tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt.

Doomguard Mobile - Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt lấy bối cảnh zombie 3

Bạn phải đưa ra lựa chọn hợp tác với những người chơi khác hoặc chiến đấu một mình trong nhiều trường hợp khác nhau. Liệu bạn có phải là người sống sót đến cuối cùng?

Tải game Doomguard Mobile cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật