Dont Party: Pixel Z – Thảm họa thây ma dưới góc nhìn vui nhộn trên mobile

Dont Party: Pixel Z là tựa game mô phỏng mở ra những tình huống khi game thủ phải đối mặt với zombie đang diễn ra trong căn hộ của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2021 Giới thiệu game

Dont Party: Pixel Z là tựa game mô phỏng mở ra những tình huống khi game thủ phải đối mặt với zombie đang diễn ra trong căn hộ của mình.

Được phát triển bởi Wingjoy Games, Dont Party: Pixel Z là tựa game mô phỏng thú vị mang những trải nghiệm cũng như những tình huống dở khóc dở cười đến cho game thủ mobile. Chỉ vừa ra mắt trong tháng 11/2021 nhưng game đã nhanh chóng để lại dấu ấn với cộng đồng nhờ đồ họa dễ thương cũng như lối chơi “hack não” độc đáo.

Dont Party: Pixel Z - Thảm họa thây ma dưới góc nhìn vui nhộn trên mobile 0

Cốt truyện của Dont Party: Pixel Z khá đơn giản khi game thủ phải đối mặt với một tổ chức khổng lồ mang tên Ignis Industries. Tuy nhiên thay vì lăn xả như những người hùng hành động thì nhân vật chính bất ngờ phát hiện ra năng lực đặc biệt của mình là triệu hồi zombie. Thế là cũng như câu ca dao nổi tiếng “Một cây làm chẳng nên non…” Càng nhiều bộ não tụ tập lại bạn sẽ càng có cơ hội để đánh bại tập đoàn xấu xa này hơn.

Dont Party: Pixel Z - Thảm họa thây ma dưới góc nhìn vui nhộn trên mobile 1

Lối chơi của game khá thú vị khi game thủ sẽ triệu hồi thây ma để chống lại cái ác. Tuy nhiên số lượng zombie được triệu hồi ban đầu còn khá hạn chế nên game thủ phải suy tính thật kỹ vị trí đặt zombie để chúng có thể tối ưu và tấn công bất ngờ cũng như lây nhiễm thành công trước khi kẻ địch kịp phát hiện ra.

Dont Party: Pixel Z - Thảm họa thây ma dưới góc nhìn vui nhộn trên mobile 2

Bên cạnh đó ngoài lối chơi thả lính, là một “Gravedigger” game thủ còn phải xây dựng những công trình để mở khóa những loại zombie mới. Cũng như chu du khắp những địa danh thú vị trên bản đồ để thu thập vũ khí và phát triển mạnh đội quân báo thù của mình.

Hiện tại game đã chính thức ra mắt trên Android và iOS. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Dont Party: Pixel Z trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu