Đồng hành cũng những nữ đặc vụ dễ thương trong Survival Girl Gunslinger RPG

Trong Survival Girl : Gunslinger RPG bạn sẽ trở thành chỉ huy của PMC “Bolter” đang chiến đấu chống lại APEX đã thống trị Trái đất sau ngày tận thế!

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2023 Giới thiệu game

Trong Survival Girl : Gunslinger RPG bạn sẽ trở thành chỉ huy của PMC “Bolter” đang chiến đấu chống lại APEX đã thống trị Trái đất sau ngày tận thế!

Lối chơi của Survival Girl Gunslinger RPG khá đơn giản, người chơi sẽ xuất hiện ở vị trí bất kỳ trong từng màn chơi, và phải tiêu diệt hết kẻ địch. Nghe tưởng chừng đơn giản, nhưng bạn sẽ bị giới hạn về mặt thời gian chỉ khi tiêu diệt hết quái vật hoặc hoàn thành trước thời gian cho phép thì mới được tính là qua màn.

Ngoài ra với cơ chế điều khiển linh hoạt, cho phép người chơi di chuyển thoải mái hit & run khắp nơi trên bản đồ.

Đồng hành cũng những nữ đặc vụ dễ thương trong Survival Girl Gunslinger RPG 0

Survival Girl Gunslinger RPG không chỉ tập trung vào lối chơi hành động, mà còn cho phép người chơi xây dựng nhiều loại công trình khác nhau. Cụ thể hơn người chơi có thể xây dựng nhà hàng, nhà sản xuất v.v… những công trình này đều phục vụ cho các đặc vụ về sức mạnh khi nhà hàng có thể sản xuất ra những món ăn tăng cường chỉ số bản thân.

Đồng hành cũng những nữ đặc vụ dễ thương trong Survival Girl Gunslinger RPG 1

Đến với sân chơi Survival Girl Gunslinger RPG bạn sẽ gặp gỡ những cô năng đặc vụ cực kỳ dễ thương được thiết kế theo kiểu chibi đáng yêu, bên cạnh đó hệ thống vũ khí súng ống cực kỳ đa dạng.

Có thể bạn quan tâm: Anh em “Tổ Kiến” Ant Legion: For The Swarm tưng bừng đón Tết 2023

Đồng hành cũng những nữ đặc vụ dễ thương trong Survival Girl Gunslinger RPG 2
Đồng hành cũng những nữ đặc vụ dễ thương trong Survival Girl Gunslinger RPG 3

Có tới hơn 50 đặc vụ khác nhau, và được chia thành nhiều vai trò như: Ranger, Charger, Artillery, Sniper, and Support. Như vậy, người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn lập đội hình. Tất cả đặc vụ đều có kỹ năng chiến đấu đặc trưng. Họ có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Vì thế, nếu người chơi biết cách kết hợp anh hùng tạo ra một chiến lược thông minh thì chiến thắng luôn nằm trong tầm tay.

Link game: AndroidiOSAPK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc