Đông Doanh Phục Ma Lục – Game đánh theo lượt lấy đề tài Âm Dương Sư

Dựa trên truyền thuyết về những quái vật của Nhật Bản, Đông Doanh Phục Ma Lục mang đến những trải nghiệm thú vị trong thế giới kỳ lạ này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2020 Giới thiệu game

Dựa trên truyền thuyết về những quái vật của Nhật Bản, Đông Doanh Phục Ma Lục mang đến những trải nghiệm thú vị trong thế giới kỳ lạ này.

Với những người yêu thích Âm Dương Sư chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú với tựa game mới Đông Doanh Phục Ma Lục (Dong Fu Fu Mo Lo) vừa ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Vẫn đi theo phong cách nhập vai đánh theo lượt phong cách Nhật Bản cùng cốt truyện thần thoại hấp dẫn về những Thức Thần (Shikigami).

Đông Doanh Phục Ma Lục - Game đánh theo lượt lấy đề tài Âm Dương Sư 0

Theo đó mỗi nhân vật đều sẽ có những khả năng riêng đặc biệt. Người chơi sẽ dựa trên những chỉ số, thuộc tính để sử dụng hiệu quả trong các trận chiến.

Đông Doanh Phục Ma Lục - Game đánh theo lượt lấy đề tài Âm Dương Sư 1

Và cũng như những game cùng thể loại, người chơi sẽ chiêu mộ và tạo dựng một đội hình hỗ trợ hiệu quả cho nhau. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, hoạt động, sẽ nhận được các vật phẩm, nguyên vật liệu cần thiết để tăng cấp, nâng bậc,…nhằm gia cường cảnh giới của nhân vật.

Đông Doanh Phục Ma Lục - Game đánh theo lượt lấy đề tài Âm Dương Sư 2

Mỗi trận đấu sẽ diễn ra theo cơ chế đánh theo lượt, người chơi có thể chọn tự động hoặc tự mình điều khiển. Dù phát triển theo lối chơi này nhưng bạn không hề tự kỉ chơi một mình, Đông Doanh Phục Ma Lục Mobile rất chú trọng đến yếu tố tương tác cộng đồng.

Đông Doanh Phục Ma Lục - Game đánh theo lượt lấy đề tài Âm Dương Sư 3

Ngoài các nhiệm vụ cá nhân, người chơi còn có thể hợp tác với nhau trong vô số hoạt động khác. Game có đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai đánh theo lượt như Bang hội, phó bản đội, đấu trường,…thoả sức cho người chơi khám phá và tận hưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: War Of Champions – Game nhập vai nhàn rỗi với những đấu trường sử thi kịch tính

Game Đông Doanh Phục Ma Lục sẽ khiến người chơi yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ hoạ 3D đẹp mắt, tinh tế. Đặc biệt với những người yêu thích văn hoá Nhật Bản sẽ càng bị cuốn hút với những khung cảnh đặc trưng được thể hiện qua những gam màu lúc thì tràn đầy tươi sáng, khi thì thay đổi ma mị, phù hợp với diễn biến cốt truyện.

Đông Doanh Phục Ma Lục - Game đánh theo lượt lấy đề tài Âm Dương Sư 4

Ngay cả các fan anime cũng khó lòng mà bỏ qua khi game giữ nguyên lồng tiếng từ những nghệ sĩ hàng đầu Nhật Bản, khiến người chơi vừa chơi game vừa giống như xem phim hoạt hình vậy!

Tải game Đông Doanh Phục Ma Lục cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị