Doke V – Game nhập vai kết hợp giữa GTA và Pokemon đến từ Hàn Quốc

Doke V tựa game nhập vai kết hợp thế giới mở của GTA và lối chơi phong cách Pokemon của Hàn Quốc trở thành tâm điểm sau Gamescom 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2021 Giới thiệu game

Doke V tựa game nhập vai kết hợp thế giới mở của GTA và lối chơi phong cách Pokemon của Hàn Quốc trở thành tâm điểm sau Gamescom 2021.

Cùng với hàng loạt tựa game như Dying Light 2, Halo Infinite, Age of Empires IV và cả những gương mặt mới như Marvel Midnight Sun hay Saint Row Reboot vừa được nhá hàng tại Gamescom 2021. Thế nhưng mọi sự chú ý dường như lại đổ dồn vào một tựa game không tên tuổi, đó là DokeV. Đây là một sản phẩm mới đến từ Studio Pearl Abyss của Hàn Quốc, nhà phát triển của Black Desert Online.

Doke V - Game nhập vai kết hợp giữa GTA và Pokemon đến từ Hàn Quốc 0

DokeV là tựa game nhập vai phiêu lưu hành động thế giới mở với yếu tố huấn luyện thú lấy cảm hứng từ Pokemon. Game cho phép bạn nhập vai những cô cậu bé, thu phục các sinh vật đáng yêu gọi là Dokebi để chiến đấu với nhau trong một thành phố rộng lớn và sống động.

Doke V - Game nhập vai kết hợp giữa GTA và Pokemon đến từ Hàn Quốc 1

Theo mô tả, Dokebi là “những sinh vật lấy sức mạnh từ giấc mơ của con người, nhưng đồng thời cũng cổ vũ cho giấc mơ của họ”. Những Dokebi sống hòa hợp với con người và game thủ chỉ có thể nhìn thấy chúng bằng cách đeo một chiếc kính đặc biệt. Thay vì dùng cơ chế chiến đấu theo lượt giống như Pokémon, DokeV cho phép người chơi sát cánh chiến đấu bên cạnh 3 Dokebi của mình trong một trận chiến. Game thủ cũng có thể phối hợp cùng những người chơi khác trong các trận đấu trùm hoành tráng.

Doke V - Game nhập vai kết hợp giữa GTA và Pokemon đến từ Hàn Quốc 2

Ấn tượng mạnh mẽ mà tựa game này để lại chính là đồ họa cực đẹp với một thế giới rộng lớn, sống động và cực kỳ chi tiết không thua kém gì siêu phẩm Grand Theft Auto của Rockstar. Qua đó game thủ có thể lướt ván, bay dù lượn hoặc lái canô để khám phá thành phố trong game và săn lùng các Dokebi. Ngoài ra bạn cũng có thể gặp gỡ bạn bè, tương tác và vui chơi với nhau trong một không gian đậm chất văn hóa Hàn Quốc.

Doke V - Game nhập vai kết hợp giữa GTA và Pokemon đến từ Hàn Quốc 3
Doke V - Game nhập vai kết hợp giữa GTA và Pokemon đến từ Hàn Quốc 4

Hiện tại DokeV vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức nhưng game dự kiến sẽ có mặt trên nền tảng PlayStation4, Xbox One và PC. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây.

Trang chủ: https://dokev.pearlabyss.com/en/Main/Index

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt