Đội Hình Siêu Sao – Giới thiệu chung về tính năng game

Đội hình siêu sao, sản phẩm GMO quản lý các siêu sao cầu thủ trên toàn thế giới. Game với đầy đủ hệ thống Bồi Dưỡng, Chiến Thuật, Xây Dựng Đội Hình,...

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2016 Giới thiệu game
Đội Hình Siêu Sao

Bóng đá / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đội Hình Siêu Sao

Đội hình siêu sao, sản phẩm GMO quản lý các siêu sao cầu thủ trên toàn thế giới. Game với đầy đủ hệ thống Bồi Dưỡng, Chiến Thuật, Xây Dựng Đội Hình,…Người chơi sẽ đóng vai trò huấn luyện viên quản lý và phát triển đội bóng cho riêng mình. Sự Kết hợp giữa quy tắc truyền thống của tranh tài cầu trường và các hệ thống kinh điển của GMO thẻ bài. Hiệu ứng âm thanh hứng khởi, các thẻ bài cầu thủ siêu sao chất nhất hành tinh.

Tuyệt chiêu siêu sao, trải nghiệm thi đấu chân thực

Với tính năng QTE độc nhất vô nhị đã khắc họa sát thực kĩ năng của các cầu thủ siêu sao nhất hành tinh như chiêu đột phá của Drogba, chiêu Sút bạo kích của Robin van Persie, chiêu Robben nhảy cầu của Arjen Robben, …

Đội Hình Siêu Sao - Giới thiệu chung về tính năng game 0

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến thuật “bài binh bố trận” do chính HLV lựa chọn và sắp xếp sẽ mang lại cảm giác hồi hộp và hứng khởi khi chiến đấu, thể hiện rõ rệt quan hệ giữa tỷ lệ khống chế bóng và phòng ngự, game thủ sử dụng chiến thuật nào cho đội hình của mình đều ảnh hưởng trực tiếp tới số lần tấn công hoặc sức mạnh phòng ngự, góp phần tái hiện lại hình ảnh thi đấu cầu trường mưu trí muôn hình vạn trạng!

Đội Hình Siêu Sao - Giới thiệu chung về tính năng game 1

Hệ thống gameplay vô cùng phong phú, bồi dưỡng siêu sao cầu thủ

Để thử thách các vòng đấu loại cao cấp hơn, HLV cần phải mưu trí song toàn, từ việc kiếm thu nhập cho đội hình thông qua việc xây dựng sân bóng, cho tới bồi dưỡng và tìm kiếm cầu thủ mới, rao bán các cầu thủ không tái ký hợp đồng, … Chủ động xây dựng một đội hình siêu sao ngày càng lớn mạnh! Ở các giai đoạn trưởng thành, game thủ có thể chiêu mộ các cầu thủ siêu sao hành tinh, tạo dựng đội hình cho riêng mình. Với các tương tác thời gian thực giữa người chơi với nhau, các hệ thống gắn kết với sân bóng đời thực như dự đoán tỷ số, kỹ năng số áo cầu thủ thực tế.

Đội Hình Siêu Sao - Giới thiệu chung về tính năng game 2

Tụ hội cầu thủ siêu sao khắp hành tinh, xây dựng đội hình trong mơ

Đội hình siêu sao tụ hội vô vàn siêu sao cầu thủ hành tinh, trong Đội hình siêu sao, không màng quốc tịch, màu da .. và bất cứ hạn chế nào, người chơi có thể tùy thích thu thập các siêu cầu thủ mình yêu thích, phân chia sắp xếp đội hình, chiến thuật và phong cách đội hình, xây dựng đội hình toàn siêu sao, đội hình 11 cầu thủ mạnh nhất của riêng bạn.

Đội Hình Siêu Sao - Giới thiệu chung về tính năng game 3

Trận hình trói buộc, GMO bóng đá chiến thuật khác biệt

Đội hình siêu sao với các hệ thống sắp xếp đội hình chiến lược, tái hiện khả năng khống chế bóng và quan hệ phòng ngự tấn công trong các trận đấu thực tế. Cho dù chiến thuật phòng ngự 6 hậu vệ hay khống chế cầu trường, mỗi chiến thuật và cách xếp đội hình sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới khả năng tấn công hoặc phòng thủ của người chơi, nhờ vậy người chơi không phải thao tác vô thức một cách nhàm chán, thao tác QTE vừa phải, tái hiện các trận đấu bóng sôi nổi tranh tài thao tác cũng như đấu trí, tạo nên các trận đấu thiên biến vạn hóa vô cùng hứng khởi!

Đội Hình Siêu Sao - Giới thiệu chung về tính năng game 4

Tái hiện sân cỏ chân thực nhất, mang lại trải nghiệm sống động

Đội hình siêu sao là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho fan hâm mộ bóng đá, tái hiện lại kỹ năng của các siêu sao cầu thủ, hệ thống bồi dưỡng các cầu thủ, dự đoán tỷ số trận đấu, … Người chơi không còn bị hạn chế bởi không gian và thời gian, tùy ý săn các cầu thủ mà mình yêu thích, xây dựng đội bóng 11 người mạnh nhất của mình.

Đội Hình Siêu Sao - Giới thiệu chung về tính năng game 5

Cùng với Nữ ngôi sao Bí ẩn đồng hành trợ giúp HLV trên từng trận cầu trường

Nếu bạn là 1 fans thực thụ của bóng đá chắc hẵn sẽ không bỏ lỡ món ăn tinh thần nóng bỏng này rồi chứ nhỉ. Hãy cùng Xây dựng 1 đội bóng bá cháy bọ chét và cùng giao lưu kết bạn với anh em trong cộng đồng bóng đá nhé

Đội Hình Siêu Sao - Giới thiệu chung về tính năng game 6

Fanpage: https://www.facebook.com/dhss2016/

Tải game: Android – APK

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật