Doggone Hungry – Game Mukbang độc đáo với góc nhìn của cún cưng

Doggone Hungry là tựa game ẩm thực thú vị dành cho game thủ PC, game cho phép game thủ nhập vai một chú cún cưng và ăn sập cả thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2021 Giới thiệu game

Doggone Hungry là tựa game ẩm thực thú vị dành cho game thủ PC, game cho phép game thủ nhập vai một chú cún cưng và ăn sập cả thế giới.

Đối với game thủ thì những tựa game chủ đề nấu ăn và ẩm thực luôn đem tới một sức hút kỳ lạ, tuy nhiên với Doggone Hungry sức hút của game không chỉ đến từ khả năng tái hiện chân thực những món ăn ngon mà còn khiến game thủ cảm thấy thú vị khi đưa họ nhập vai một chú cún cưng và thể hiện khả năng Mukbang độc đáo của mình.

Doggone Hungry - Game Mukbang độc đáo với góc nhìn của cún cưng 0

Trong Doggone Hungry, game thủ sẽ nhập vai một chú chó. Một ngày nọ, chú vịt đồ chơi yêu thích của chó ta bị mất tích và bằng trí thông minh tột đỉnh của loài chó, chú ta nghĩ rằng mình cần phải béo lên để có thể tìm lại nó. Thế là hành trình “ăn sập thế giới” để trở nên béo hơn của cún cưng bắt đầu từ đây.

Doggone Hungry - Game Mukbang độc đáo với góc nhìn của cún cưng 1

Lối chơi chủ yếu của game xoay quanh “ăn” và game thủ cần khá nhiều đồ ăn và đồ ăn thì có mặt ở khắp mọi nơi trong nhà. Nhưng người chủ của cún con chắc chắn không muốn thú cưng ăn quá nhiều đến mức phải bắt bạn giảm cân lần nữa. Thế nên để sinh tồn và ăn thật nhiều thì game thủ tuyệt đối đừng bao giờ ăn trước mặt chủ của bạn. Một cách khác để có đồ ăn chính là dùng “mỹ cẩu kế” để quyến rũ những “nạn nhân” yêu chó khác. Tuy nhiên không có gì là miễn phí, khi game thủ phải làm đủ trò để lấy lòng khách và đổi lấy miếng ăn.

Doggone Hungry - Game Mukbang độc đáo với góc nhìn của cún cưng 2

Nghe qua thì đúng kiểu “miếng ăn là miếng tồi tàn” nhưng nếu để tìm một tựa game giải trí nhẹ nhàng mùa dịch thì Doggone Hungry với lối chơi mới mẻ cùng đồ họa và âm nhạc ấn tượng chính là lựa chọn thú vị nhất hiện nay. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây.

Tải về Doggone Hungry trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20