Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: “Té giếng” lượm 68 bộ bí kíp võ công

Lần đầu tiên trong một game kiếm hiệp, game thủ có thể gặp kỳ ngộ như Dương Quá, Lệnh Hồ xung: “vô tình lượm bí kíp, trở thành đệ nhất nhân”.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2016 Giới thiệu game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Lần đầu tiên trong một game kiếm hiệp, game thủ có thể gặp kỳ ngộ như Dương Quá, Lệnh Hồ xung: “vô tình lượm bí kíp, trở thành đệ nhất nhân”.

Nhắc đến thế giới kiếm hiệp, ấn tượng đầu tiên của rất nhiều người chính là những pho võ công tuyệt thế. Thần Điêu Hiệp Lữ sẽ trở thành truyện ngôn tình nếu thiếu những tuyệt học Đả Cẩu Bổng Pháp, Ngọc Nữ Tâm Kinh, Độc Cô Cửu Kiếm… Thiên Long Bát Bộ sẽ bớt hấp dẫn nếu không có Giáng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Lăng Ba Vi Bộ hay Bắc Minh Thần Công. Mỗi chiêu, mỗi thức đều gắn liền với những tên tuổi lừng danh chốn giang hồ, hay đúng hơn, mỗi nhân vật lừng danh đều cần một bộ võ học đỉnh cấp để thể hiện sức mạnh bản thân.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, võ công không phụ thuộc vào môn phái

Bước sang thế giới game, các chiêu thức võ học đều ít nhiều xuất hiện đâu đó trong hàng trăm tựa game kiếm hiệp trên đời.  Tuy nhiên, cái cảm ngộ “vô tình lượm bí kíp, trở thành đệ nhất nhân” thì chưa game nào xây dựng được. Hầu hết các game kiếm hiệp trên thị trường hiện nay vẫn chỉ dừng lại ở việc khai thác một vài môn phái, đưa vào game một ít võ công. Chính điều đó đã bó hẹp lại trải nghiệm của người chơi một cách đáng kể.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Đại Lực Kim Cương Chưởng được tái hiện trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Hiểu rõ những bất cập đó, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã tạo nên một hệ thống võ học được tối ưu tốt nhất ngay từ đầu, đem trọn bộ các bí kíp võ học của Kim Dung vào trò chơi. Mật tịch môn phái và các võ công thất truyền, tổng cộng có 68 bí kíp võ công được tái hiện lại chân thực trong trò chơi đủ chinh phục bất cứ game thủ yêu kiếm hiệp nào. Những bộ bí kíp nổi tiếng giang hồ như: Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Hấp Tinh Đại Pháp, Tẩy Tuỳ Kinh, Độc Cô Cửu Kiếm, Lục Mạch Thần Kiếm hay thậm chí là Quỳ Hoa Bảo Điển đều được tái hiện chân thực trong trò chơi này.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Độc Cô Cửu Kiếm hội tụ những mật tích bí kíp nổi tiếng nhất

Mỗi bí kíp là một bộ kĩ năng với những hiệu ứng riêng biệt, chỉ số riêng không trùng lặp đang chờ người chơi khám phá. Những bí kíp này được chia ra thành mật tịch môn phái và mật tịch thất truyền. Nếu như mật tịch môn phái chỉ là những kĩ năng cơ bản có thể mua được dễ dàng từ cửa hàng môn phái, thì mật tịch thất truyền sẽ là những bí kíp cao cấp nhất đã bị lưu lạc trong giang hồ. Mỗi bí kíp đều ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp có thể khuynh đảo chốn võ lâm.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tái hiện đầy đủ kho tàng võ học của Kim Dung

Thế nhưng điều cuốn hút nhất của các bí kíp trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile lại chính là cách để sở hữu vô cùng đặc biệt. Nếu có duyên thì chỉ cần… té núi một lần, hoặc vô tình đào bảo cũng có thể kì ngộ bí kíp võ công thâm hậu. Vô duyên thì dù max đồ, max cấp cũng vẫn quẩn quanh trong đống võ công môn phái. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, bí kíp võ công tuyệt thế có thể xuất hiện ngẫu nhiên khi săn Boss Hoàng kim, đánh quái, đào bảo, tham gia sự kiện giang hồ hoặc gặp cao nhân chỉ điểm. Điều này thúc giục người chơi liên tục tìm kiếm những bí kíp mạnh để thay đổi năng lực bản thân với hàng trăm kĩ năng khác nhau, chứ không đơn thuần cố định đánh đi đánh lại một vài kĩ năng mãi như game khác.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Bộ Thái Cực Kiếm của môn phái Võ Đang

Chính cách kiếm bí kíp đậm chất… hên xui như vậy sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều. Không hẳn là mạnh, có cấp độ cao là có thể kì ngộ được võ công thâm hậu, đôi khi có nhiều nhân vật cấp độ thấp, nhưng lại bất ngờ nhặt được một bí kíp võ công cực mạnh khiến cuộc đời thay đổi luôn, đang từ vô danh tiểu tốt trở thành anh hùng cái thế. Tính năng này khiến cho Độc Cô Cửu Kiếm Mobile trở nên gần gũi hơn với các bộ phim kiếm hiệp đã từng rất quen thuộc với game thủ Việt, phần nào minh chứng cho việc trở thành cao thủ thì vấn đề “duyên” là rất quan trọng. Hay không bằng hên là như thế.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Thiếu Dương Kiếm trong pho bí kíp Lục Mạch Thần Kiếm

Rõ ràng trong thị trường game mà trải nghiệm của người chơi chưa được trau chuốt thì Độc Cô Cửu Kiếm Mobile là một chuẩn mực mới hơn hẳn. Trò chơi này cố gắng để tái hiện những thứ tưởng như đơn giản nhưng lại là tinh hoa của thế giới kiếm hiệp Kim Dung, biến việc chơi game đơn thuần trở thành hành trình truy tìm  đỉnh cao võ học một cách chân thực và đầy hào hứng. Theo thông báo từ Nhà phát hành, trò chơi này sẽ ra mắt trong đợt Tết Nguyên Đán tới đây.

Trang chủ game https://9kiem.vn/intro
Thông tin về sản phẩm, độc giả có thể tìm hiểu thêm trên fanpage trò chơi: facebook.com/9kiem.mobile

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt