Độc Cô Cửu Kiếm mobile khoe 5 tính nặng đặc sắc hút hồn người chơi

Độc Cô Cửu Kiếm mobile đang tự tin tái hiện hầu hết các tinh hoa của dòng game kiếm hiệp PC lên nền di động!

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Giới thiệu game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Độc Cô Cửu Kiếm mobile đang tự tin tái hiện hầu hết các tinh hoa của dòng game kiếm hiệp PC lên nền di động!

Hoạt động chiến trường triền miên

Điểm ấn tượng và đặc sắc nhất trong game Độc Cô Cửu Kiếm mobile phải nói đến là hệ thống chiến trường. Mang nhiều hình thức và tên gọi khác nhau đầu tiên là Chiến trường phe đầy gay cấn hấp dẫn mà không hề giới hạn số lượng người chơi tham gia vào. Các hoạt động tranh tài như Vạn Vương Chi Vương, Đấu Trường, Tỷ Thí Liên Server nơi để game thủ tranh giành và khẳng định vị trí thiên hạ đệ nhất của mình.

Độc Cô Cửu Kiếm mobile khoe 5 tính nặng đặc sắc hút hồn người chơi 0

Võ học thượng thừa

Có vô vàn bí kíp võ học danh trấn thiên hạ đang chờ bạn săn đuổi và khám phá. Trong Độc Cô Cửu Kiếm mobile bạn có thể lãnh hội hơn 68 bí kíp võ học khác nhau, mỗi bí kíp sẽ mang lại cho người chơi sức mạnh vô vàn. Bước vào thế giới kiếm hiệp đầy hấp dẫn để thỏa sức sưu tập cho mình các võ học yêu thích và thường xuyên tu luyện để đạt đến cảnh giới thượng thừa của võ học.

Độc Cô Cửu Kiếm mobile khoe 5 tính nặng đặc sắc hút hồn người chơi 1

Thế lực chiến – Gặp đâu PK đó

Hai thế lực Thiện và Ác đối đầu sẽ là một thế giới đầy hỗn loạn kèm theo đó là tính cạnh tranh sâu sắc giữa Hiệp Sỹ – Thịnh thiên phủ với Ác nhân – Càng khôn minh là đại diện cho hai thế lực. Trải qua nhiều cuộc chiến đấu khiến cho mối thù oán của cả hai bên ngày càng trở nên gay gắt. Bạn có thể bị giết bất cứ lúc nào khi bước ra khỏi địa phận thế lực của mình. Tính cạnh tranh khốc liệt là một thách thức không hề nhỏ dành cho người chơi khi bước vào Độc Cô Cửu Kiếm mobile.

Độc Cô Cửu Kiếm mobile khoe 5 tính nặng đặc sắc hút hồn người chơi 2

Phụ bản dày đặc – Cày ải, chạy hoạt động mệt nghỉ thì thôi!

Với hệ thống phụ bản phong phú và mới lạ, có nhiều cấp độ khác nhau từ phụ bản cá nhân đến tổ đội sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị trong thế giới Độc Cô Cửu Kiếm mobile. Không những vậy với lối chơi hấp dẫn, nhiệm vụ tân thủ lôi cuốn kèm theo đó là hoạt động hằng ngày vô cùng sôi nổi chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm và thách thức tuyệt vời nhất.

Độc Cô Cửu Kiếm mobile khoe 5 tính nặng đặc sắc hút hồn người chơi 3

Bạn đồng hành – Bạn sẽ không thấy cô đơn trong chốn võ lâm

Là người bạn đồng hành không thể thiếu khi bắt đầu ngao du thế giới kiếm hiệp, không những vậy trong Độc Cô Cửu Kiếm mobile người bạn đồng hành này còn là một trợ thủ đắt lực khi ta tác chiến. Với hệ thống pet được xây dựng vô cùng độc đáo, quá trình phát triển đầy mới lạ và rất nhiều bộ kỹ năng bổ trợ mạnh mẽ càng khẳng định vị trí quan trọng của người bạn đồng hành này trong game.

Trang chủ game https://9kiem.vn/intro

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20