Độc Cô Cửu Kiếm mobile hé lộ sức mạnh của tứ đại môn phái

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D mang đậm phong cách võ hiệp với 4 môn phái chính là Dương Gia, Võ Đang, Thiên Sơn và Thần Giáo.

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2016 Giới thiệu game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D mang đậm phong cách võ hiệp với 4 môn phái chính là Dương Gia, Võ Đang, Thiên Sơn và Thần Giáo.

Võ Đang – Nhân kiếm hợp nhất

Võ Đang phái được sáng lập bởi tổ sư võ học Trương Tam Phong, còn là Thái sơn bắc đẩu của võ lâm. Từ lâu, người trong thiên hạ còn ca ngợi rằng: Bắc tôn Thiếu Lâm – Nam sùng Võ Đang. Điều này cho thấy vị thế của Võ Đang trong mắt võ lâm đồng đạo nhờ phong thái nhẹ nhàng tiêu dao, tính cách ngay thẳng, chiêu thức hướng thẳng ra ngoài, mang uy lực sát thương cực cao hạ gục kẻ địch chỉ trong chớp mắt.

Bộ võ học đặc trưng của Võ Đang phái là Thái Cực Kiếm bao gồm: Hóa Khí Vi Kiếm, Phi Kiếm Hộ Thể, Nhân Kiếm Hợp Nhất, Kiếm Sinh Thái Cực. Đặc trưng của bộ kiếm pháp này cho phép người chơi công tầm xa, sát thương lớn.

Nhận xét: Võ Đang phái thiên về tấn công tầm xa, sức sát thương cao, rất cần thiết trong những trận đánh hội đồng, nhưng kém khi đánh cận chiến.

-Ưu điểm: Lực sát thương cao, tấn công tầm xa tốt.
-Nhược điểm: Khống chế đối phương và cận chiến kém.

Dương Gia – Đệ nhất thương pháp

Dương Gia Phủ được lập ra và chịu hậu thuẫn từ phía triều đình, tập hợp các chiến binh có tố chất trở thành các dũng sỹ trên chiến trận, thân mang sức mạnh hủy diệt tất cả mọi thứ. Tất cả các đòn tấn công của Dương Gia Phủ đều nóng bỏng, mạnh mẽ đến mức thiêu trụi đối phương. Khi đối đầu với họ thì chỉ có 2 con đường để chọn: hoặc là chấp nhận đầu hàng hoặc là bị tiêu diệt…

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, Dương Gia với vũ khí là Thương, đặc tính cận chiến, khả năng sinh tồn cao, chống đỡ và khống chế đối phương tốt, giữ vững thế đi đầu trên mọi mặt trận giao tranh. Bộ võ công Phong Vũ Thương của Dương Gia bao gồm những chiêu thức: Phiên Vân Trảo, Thần Long Bái Vĩ, Long Chiến Bát Phương, Thần Long Giáng Thế. Đặc trưng của bộ thương pháp này cho phép người chơi cận chiến, khống chế và hạ gục đối phương nhanh chóng.

Nhận xét: Dương Gia phù hợp với vị trí tanker nhờ sinh lực dồi dào, cơ động và khống chế đối phương tốt, lực sát thương không cao.

-Ưu điểm: Là đầu tàu trong những cuộc chiến số đông, mạnh về cận chiến.
-Nhược điểm: Sát thương không cao.

Độc Cô Cửu Kiếm mobile hé lộ sức mạnh của tứ đại môn phái 0

Thiên Sơn Đồng Lão

Thiên Sơn môn phái nằm trên ngọn núi Phiêu Miễu khi ẩn khi hiện, môn phái với công pháp kỳ lạ nhưng sát chiêu không thua kém bất kỳ thế lực nào trong giang hồ. Võ công đẹp mắt, uy lực cao đồng thời mang lại hiệu quả trị liệu cho bản thân và đồng đội.

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, Thiên Sơn sử dụng Đăng (Đèn) làm vũ khí, chuyên đánh nội công tầm xa, có khả năng hồi máu và hỗ trợ đồng đội cực cao. Bộ võ Bắc Minh Thần Công của môn phái này bao gồm các chiêu thức: Hạo Nguyệt Hình Quang, Phong Xuy Vạn Vật, Hoa Hải Giáng Lâm, Bích Hải Triều Sinh. Đặc trưng của võ công Thiên Sơn gây sát thương đồng thời trị liệu cho đồng đội.

Nhận xét: Thiên Sơn phù hợp với vị trí hỗ trợ nhờ khả năng hồi phục và trị liệu cho đồng đội, nhưng lực sát thương không cao.

-Ưu điểm: Khống chế đối phương tốt và cơ động trong chiến đấu.
-Nhược điểm: Máu ít, khả năng sinh tồn kém.

Độc Cô Cửu Kiếm mobile hé lộ sức mạnh của tứ đại môn phái 1

Thần Giáo

Thần Giáo có nguồn gốc sâu xa, xuất thân tương đối bí ẩn trong giang hồ, là nơi tập hợp của nhiều kỳ nhân, dị sĩ. Sử dụng song đao với nhiều tuyệt kỹ bí ẩn lưu truyền từ thượng cổ với tính chất cơ động cao, khả năng biến hóa đa dạng, nắm ưu thế trong việc lật ngược thế cờ và phản công chớp nhoáng nhờ bạo kích cực lớn.

Với vũ khí song đao chuyên ngoại công gần, Thần Giáo thủ tốt và chuyên trị cận chiến, có nhiều kỹ năng gây suy yếu đối thủ. Bộ võ Nhật Nguyệt Đao của môn phái này bao gồm các chiêu thức: Thuấn Thân Trảm, Bạo Vũ Lê Hoa, Kiếm Nhẫn Loạn Vũ, Ảnh Diệp Vũ. Đặc trưng võ công phái Thần Giáo tiếp cận và hạ gục kẻ địch nhanh chóng.

Nhận xét: Thần Giáo thích hợp làm sát thủ trong những trận PK 1vs1 nhờ sở trường bạo kích.

-Ưu điểm: Tính cơ động cao nhất trong bốn phái, lực sát thương cao.
-Nhược điểm: Khống chế đối thủ kém, khó điều khiển.

Bốn môn phái của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã được giới thiệu đầy đủ nhất đến người chơi. Và khi loạn chiến giang hồ xảy ra, game thủ sẽ chọn ai để hành hiệp, trải nghiệm tựa game này?

Trang chủ game https://9kiem.vn/intro
Hóng game tại https://www.facebook.com/9kiem.mobile/

* Thông tin từ NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20