Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có quá nuông chiều game thủ?

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - một tựa game phù hợp cho những người bận rộn nhưng vẫn muốn trải nghiệm đầy đủ nhất không gian kiếm hiệp đầy cảm xúc.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Giới thiệu game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile – một tựa game phù hợp cho những người bận rộn nhưng vẫn muốn trải nghiệm đầy đủ nhất không gian kiếm hiệp đầy cảm xúc.

Được cộng đồng game thủ Việt chú ý nhất thời điểm cuối năm 2015, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile là sản phẩm mang nhiều kì vọng của đội ngũ phát triển sản phẩm với mục tiêu mang đến một trò chơi vừa hội tụ đầy đủ tinh hoa kiếm hiệp và những tính năng được game thủ yêu thích.

Không những thế, trò chơi phải truyền tải được cảm xúc của những tựa game kiếm hiệp huyền thoại từng nổi tiếng trên nền tảng PC, nhưng lại dễ dàng tiếp cận người chơi, dễ thao tác trên nền tảng smartphone, đem lại trải nghiệm giải trí trọn vẹn cho game thủ bận rộn.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có quá nuông chiều game thủ? 0

Đó chính là thời điểm mà bàn phím, con chuột sẽ được thay thế bằng những thao tác chạm, vuốt đầy ấn tượng trên smartphone, nhưng vẫn tái hiện lại chân thực và đầy xúc cảm những trận chiến vạn người, Công Thành Chiến, Tống Kim, Bang Chiến… PK trên smartphone sẽ không còn quá rườm rà như trên PC, nhưng vẫn có thể đảm bảo độ “sướng” khi xuất chiếu, kết hợp liên chiêu hay thực hiện những combo skill đầy tính nghệ thuật.

Auto và các tính năng hỗ trợ đầy đủ đến tận răng…

Để làm được điều đó, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã tích hợp sâu hệ thống auto vào các tính năng train quái, nhiệm vụ phụ bản, PvE… sao cho phù hợp nhất với thói quen chơi game trên smartphone của game thủ Việt. Riêng PvP sẽ không thể auto target mục tiêu được mà chỉ hỗ trợ xuất skill mà thôi, người chơi sẽ phải kết hợp với sự di chuyển bằng tay để sao cho tránh đòn hiệu quả và ra đòn trúng được đối thủ. Vì vậy việc lựa chọn vị trí trong quá trình chiến đấu là rất quan trọng.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có quá nuông chiều game thủ? 1

Bên cạnh việc hỗ trợ auto hữu hiệu, các trang bị của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng được tối giản lại với những trang bị sẵn có, người chơi chỉ việc kiếm nguyên liệu để nâng cấp trang bị lên những phẩm chất cao hơn. Từ đó loại bỏ được nhiều khâu chọn lựa đồ theo phẩm chất, theo dòng quá phức tạp và mất thời gian như các game MMORPG khác. Tất nhiên game thủ vẫn có thể thay đổi được các dòng tính năng của trang bị thông qua tính năng tẩy và gia tăng sức mạnh bằng khảm nạm ngọc thuộc tính.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có quá nuông chiều game thủ? 2

Ngoài ra, việc “cày kéo” trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng được hỗ trợ tối đa với rất nhiều bãi train quái có số lượng lớn, hồi sinh nhanh và có tỷ lệ rớt đồ khá cao. Để hạn chế sự mệt mỏi của người chơi khi phải train những level cao, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cung cấp hệ thống trùng sinh giúp game thủ có thể “reset” lại nhân vật để nâng cao cảnh giới võ học. Việc “cày” lại sau khi trùng sinh sẽ dễ dàng hơn so với việc train quái liên tục trong vài tháng mới lên một level trong các game kiếm hiệp trước kia.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có quá nuông chiều game thủ? 3

Nhưng không hề nhàm chán mà cực kì sâu sắc

Có thể thấy rằng Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có gameplay và hệ thống tính năng nhằm tối ưu trải nghiệm của người chơi, dễ hiểu và dễ tiếp cận đối với bất kì người chơi nào. Tuy nhiên không vì thế mà nội dung trò chơi bị hời hợt, trái lại các tính năng hiện có của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile lại rất sâu sắc, đòi hỏi người chơi phải bỏ công sức tìm hiểu, sưu tầm và không ngừng học hỏi để giúp nhân vật của mình ngày càng mạnh hơn. Điển hình dễ nhận thấy nhất có lẽ là kho tàng võ học của trò chơi được phân chia rõ ràng và có độ khó nhất định để lĩnh ngộ.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có quá nuông chiều game thủ? 4

Mỗi class sẽ có bộ bí kíp môn phái riêng, được chia thành 4 skill cơ bản để nhân vật sử dụng trong giai đoạn tân thủ những lần trùng sinh đầu tiên. Khi trở nên mạnh hơn, người chơi sẽ bắt đầu khám phá thế giới kiếm hiệp của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile và kì ngộ những bộ võ công thất truyền lưu lạc khắp giang hồ một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Những bộ võ công tuyệt đỉnh như Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm, Cửu Dương Thần Công, Hấp Tinh Đại Pháp… sẽ bất ngờ được phát hiện bởi game thủ tại nhiều hoạt động hàng ngày như Tầm Bảo, Săn Boss, vượt phụ bản hay thậm chí là train quái.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có quá nuông chiều game thủ? 5

Điểm sâu sắc của trò chơi nằm ở việc lựa chọn và xây dựng nhân vật thông qua các bộ bí kíp thất truyền, từ đó nhằm định hình phong cách chơi riêng của mỗi game thủ. Với 20 bộ bí kíp trong phiên bản đầu tiên, người chơi được thỏa sức sáng tạo những cách chơi độc đáo dựa trên đặc tính của mỗi nhân vật. Ngoài việc có rất nhiều bí kíp phân theo trường phái khác nhau, mỗi nhân vật trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn được mang tới 8 skill chủ động trong chiến đấu thông qua 2 bảng phím nóng có thể đổi qua lại dễ dàng. Chính vì thế để có thể chiến đấu hiệu quả nhất, ngoài kĩ năng PK cá nhân ra, người chơi bắt buộc phải có hiểu biết sâu về các ưu, nhược của mỗi bộ bí kíp để tìm ra cách khắc chế.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có quá nuông chiều game thủ? 6

Có thể nói, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile dù là một game MMORPG hội tụ đầy đủ các tinh hoa võ học và những tính năng huyền thoại của dòng game kiếm hiệp, nhưng lại có cách chơi thiên về trải nghiệm của người chơi hơn chứ không hề làm khó.

Mọi khoảnh khắc của game đều được hiện lên một cách chân thành, từ tốn và ngấm dần vào cảm xúc của mỗi người chơi, khiến hồi tưởng lại những kỉ niệm một thời từng “ăn, ngủ” cùng game kiếm hiệp, những trận công thành chiến, đánh Tống Kim… vừa chân thực nhưng cũng đầy lưu luyến.

Trang chủ game https://9kiem.vn/intro

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt