Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào!

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đang là tựa MMORPG 3D thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ Việt trong dịp cận tết Âm Lịch này.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2016 Giới thiệu game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đang là tựa MMORPG 3D thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ Việt trong dịp cận tết Âm Lịch này.

Thậm chí trước khi ra mắt trò chơi còn tạo ra xu hướng tìm kiếm link tải game trên các cổng ứng dụng lẫn kênh tin game trong nước. Vậy đâu là thứ đang thu hút người chơi đến vậy của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile? Trả lời cho câu hỏi này 2Game đã mượn NPH SohaGame một tài khoản nhân vật cấp cao để ngao du trong thế giới võ lâm hoành tráng này và vô tình tìm ra một vài thứ hay ho hòng kể với bạn đọc!

Hệ thống võ học không giới hạn – Thỏa thích combo skill vào người đối thủ

Hầu hết các game mobile online nhập vai chủ đề kiếm hiệp – võ hiệp hiện nay không cho phép nhân vật chính học thêm được nhiều bộ kỹ năng khác nhau ngoài bộ kỹ năng đã được dựng sẵn theo môn phái.

Nhưng ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, mỗi lớp nhân vật Dương Gia, Thần Giáo, Võ Đang và Thiên Sơn ngoài việc sở hữu bộ kỹ năng môn phái, người chơi hoàn toàn có thể học thêm các bộ võ giang hồ nổi tiếng khác như Lăng Ba Vi Bộ, Dịch Cân Kinh, Hấp Tinh Đại Pháp, Độc Cô Cửu Kiếm…Tất nhiên để học được các võ công giang hồ trên, game sẽ đưa người chơi những trải nghiệm khác nhau, cần phải cố gắng và một chút may mắn để lượm được các cuốn bí kíp này.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 0

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 1

Đặc biệt hơn game còn cho phép người chơi kết hợp các kỹ năng của từng bộ võ học với nhau không hề có giới hạn. Sự kết hợp này tạo nên tính tự do, không gò bó, kích thích sự tìm tòi, sáng tạo của người chơi nhằm kết hợp các kỹ năng một cách khéo léo, tạo sự hiệu quả cao nhất khi Pk. Và trong khi chiến đấu, người chơi cũng có thể chuyển đổi qua lại hai bộ kỹ năng mà mình đã chọn lựa.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 2

Nhìn chung hệ thống võ học của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile chắc chắn sẽ khiến game thủ cảm thấy hài lòng và bị cuốn vào những cuộc chiến để tranh giành những cuốn bí kíp võ công thượng hạng đúng kiểu loạn võ lâm.

Vứt hết mấy thứ “chai lọ hp/mp” đi để thay vào đó một thứ chuẩn kiếm hiệp: Khí Công phòng thủ!

Hệ thống Khí Kình hay thường được giới cuồng phim kiếm hiệp gọi quen miệng là khí công, là tính năng khá đặc biệt của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile so với nhiều tựa game online trên thị trường Việt hiện nay. Hệ thống này thay cho thanh mana truyền thống nhưng có nhiệm vụ hoàn toàn khác biệt, giống như một lớp giáp hộ thể cho nhân vật vả tạo ra điểm nội lực để nhân vật thi triển chiêu thức.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 3

Trong chiến đấu, để gây mất máu cho đối phương, người chơi sẽ phải đánh vỡ Khi Kình. Điểm đặc biệt của Khí Kình nằm ở việc nó có thể tự hồi trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Vì thế, nếu như quá nhiều so với đối thủ, người chơi không thể khiến chúng mất máu được. Khí Kình không chỉ áp dụng cho người chơi mà còn cho toàn bộ quái vật trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 4

Mặt khác khi 2Game ngồi tâm sự đêm khuya với đại diện SohaGame thì được biết với mô thức này game thủ có thể đánh skill thoải mái, trải nghiệm mọi loại võ công mà không phải lo hết mana, tất nhiên là võ công vẫn phải có thời gian hồi nhất định.

Hệ thống tinh luyện trang bị phong phú, gợi nhớ một “bầu trời tuổi thơ” về những VLTK, Kiếm Thế, TLBB…

Không chỉ mang đến một thế giới võ học rộng lớn, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn mang đầy đủ những tính năng phát triển nhân vật của một game nhập vai truyền thống, trong đó hệ thống tinh luyện trang bị là điều được rất nhiều game thủ quan tâm.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 5

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 6

Trong game, ngay từ cấp độ thấp, game mang đến các tính năng đơn giản như Cường hóa và Nâng bậc. Hệ thống trang bị gắn liền vào cấp Trùng Sinh của nhân vật, cùng song hành với nhau trong quá trình trải nghiệm của người chơi. Khi đạt những cấp độ cao hơn, game mở ra thêm các tính năng mới như Khảm ngọc, Ghép ngọc, Rèn và Thần Trang.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 7

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 8

Do đó việc rèn trang bị sẽ yêu cầu các khuôn trang bị tương ứng để nâng cấp, điều này gợi nhớ cho 2Game về những tựa MMORPG trên PC trước đây buộc người chơi phải săn boss để kiếm khuôn trang bị.

Trùng Sinh – Lần đầu xuất hiện trong một game mobile võ hiệp, thật không tin nổi!

Như trong bài trải nghiệm lần trước, 2Game đã nhắc đến hệ thống Trùng Sinh trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Tính năng này khá giống với reset bên MU Online, cho phép nhân vật nâng bậc, gia tăng thêm các thuộc tính cơ bản và bắt đầu lại quá trình cày cấp ban đầu.

Cứ thế, càng lên những bậc cao, thanh kinh nghiệm sẽ ngày một lớn hơn, khó lên cấp hơn, dẫn đến việc quá trình trải nghiệm của người chơi không bị nhàm chán. Đây là tính năng khá thú vị, có thể coi là lần đầu xuất hiện trong một game mobile võ hiệp tại Việt Nam hiện nay.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 9

Trong phiên bản hiện tại, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cho phép người chơi Trùng Sinh đến bậc 7. Mỗi lần Trùng Sinh, người chơi sẽ phải kiếm đủ các nguyên liệu cần thiết mới có thể gặp NPC và tiến hành Trùng Sinh. Khoảng cách giữa mỗi bậc Trùng Sinh là khá lớn vì thế, ngoài việc có được các bộ võ công, trang bị mạnh, cấp bậc Trùng Sinh cũng rất quan trọng mà người chơi cần lưu ý.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 10

Boss Thế Giới – Cái gọi là “đồ hoàng kìm” sẽ rớt ra ở đây đấy

Hoạt động săn Boss Thế Giới có thể coi là tính năng không thể thiếu đối với game thủ Việt trong các dòng RPG hiện nay. Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, hệ thống Boss được phân chia rất đa dạng, tùy vào cấp bậc Trùng Sinh của mình mà người chơi có thể thử sức.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 11

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 12

Khung giờ Boss xuất hiện được chia vào các giờ chẵn như 0h, 2h, 4h, 6h…Vì thế game thủ không cần quá lo lắng việc mình có bỏ lỡ thời gian giết Boss hay không. Tham gia hoạt động săn Boss Thế Giới, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như Quặng vàng, Thiên quặng (cường hóa trang bị) hay khuôn trang bị và đặc biệt là các trang của bí kíp võ công thượng thừa, đồ hoàng kim chẳng hạn.

Hệ thống Đấu giá – Cho phép người chơi tự do giao thương với nhau

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, người chơi có thể giao dịch, mua bán với người chơi khác một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua hệ thống Đấu giá mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 13

Hệ thống Đấu giá trong game có đơn vị là Kim Nguyên Bảo (KNB) cho phép người giao dịch các vật phẩm như Nguyên Liệu, Đồ Tiêu Hao, các Võ học và các loại Ngọc khảm cho trang bị. Người bán sẽ đặt mức giá cho món đồ cần bán (mất 10% phí) và người mua có thể mua một cách dễ dàng.

Đậm chất kiếm hiệp, đồ sát tự do

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, ta có thể nhận thấy những tính năng tương tác giữa người chơi với nhau là nhiều vô kể. Nhân vật có thể luyện cấp tại các map rộng lớn chứ không hề bị bó hẹp trong phụ bản, ở đó người chơi nếu có nhã hứng sẽ PK lẫn nhau để tranh giành bãi luyện, thậm chí cả việc chặn cổng, bảo trì – clear map như ngày nào. Những giờ giải lao, chán luyện cấp, game thủ sẽ hăng say chiến đấu tại Tống Kim, hay cùng bang hội săn Boss cả ngày không biết mệt mỏi.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 14

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 15

Đặc biệt để giảm bớt độ “hư cấu”, “màu mè” thường gặp trong các dòng game mobile online nhập vai xuất xứ Trung Quốc thì Độc Cô Cửu Kiếm mobile đã “tự thiến bớt” một vài tính năng như pháp bảo, thú cưỡi rồng phượng các kiểu,…v…v…và tối ưu các hệ thống như phe phái, thế lực chiến cho chuẩn võ hiệp hơn!

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile: Trải nghiệm nhân vật cấp cao để thấy game kinh khủng thế nào! 16

Với bấy nhiêu thứ 2Game kể lể nêu trên thì bạn có muốn chiến game này không? Nếu có thì vào https://9kiem.vn để hóng game cùng bọn mình nhé!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt