Độc Bá Giang Hồ Mobile là phần hậu truyện của phiên bản PC

Thực chất tựa game Twelve Sky M chính là phiên bản mobile chính chủ của Độc Bá Giang Hồ - game nhập vai hành động kinh điển trên PC khi xưa.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Giới thiệu game

Thực chất tựa game Twelve Sky M chính là phiên bản mobile chính chủ của Độc Bá Giang Hồ – game nhập vai hành động kinh điển trên PC khi xưa.

Thời gian trước, hãng phát triển Joy Games tới từ Hàn Quốc đã công bố rằng sẽ phát hành siêu phẩm MMORPG Twelve Sky lên nền tảng di động với tên gọi Twelve Sky M.

Và thực chất, Twelve Sky Online đã từng được tập đoàn Asiasoft phát hành tại Việt Nam với tên gọi Độc Bá Giang Hồ và gây sốt một thời gian dài trước khi đóng cửa vào ngày 27/07/2012.

Độc Bá Giang Hồ Mobile là phần hậu truyện của phiên bản PC 0

Tuy mang phong cách võ hiệp cổ kính nhưng không rập khuôn theo nền văn hóa Trung Quốc, Twelve Sky M là một thế giới tập hợp tất cả các nền văn hóa của Châu Á rộng lớn. Bạn có thể khám phá phong tục tập quán của các nước Châu Á khác trong quá trình chơi game.

Độc Bá Giang Hồ Mobile là phần hậu truyện của phiên bản PC 1

Cốt truyện của trò chơi vẫn xoay quanh truyền thuyết trong giang hồ kể rằng nếu ai sở hữu được 12 Thiên bảo thạch và gắn chúng với nhau sẽ trở thành kẻ độc bá giang hồ.

Độc Bá Giang Hồ Mobile là phần hậu truyện của phiên bản PC 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Aura Fantasy VNG: Game đầu tư chỉn chu về cốt truyện và gameplay

Nhằm thỏa mãn giấc mộng Minh chủ võ lâm, 3 đại môn phái là Thánh Kiếm Môn, Tiêu Dao Phái và Thiên Ma Giáo đã mở nhiều cuộc chiến tranh giành 12 Thiên bảo thạch này.

Độc Bá Giang Hồ Mobile là phần hậu truyện của phiên bản PC 3

Ở phiên bản mobile này, người chơi sẽ nhận ra ngay nhờ đồ họa khá cũ kĩ, mang chất rất riêng của Độc Bá Giang Hồ bản PC năm xưa. Kèm theo đó là phong cách hành động chặt chém đã tay, với những đòn thế khốc liệt để tập trung vào lối chơi PvP của game.

Độc Bá Giang Hồ Mobile là phần hậu truyện của phiên bản PC 4

Tất nhiên, không thể thiếu những vật phẩm và trang bị đa dạng mà người chơi có thể thỏa sức thu lượm sau những màn quần thảo trên chiến trường. Đồng thời cũng phải trải qua quá trình cường hóa nhằm vươn mình lên tới các cấp độ sức mạnh cao hơn trong hành trình hành hiệp trượng nghĩa.

Tải game Twelve Sky M cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển