Đồ Sát 2 – Bản nâng cấp đáng giá dành cho game thủ?

Điểm đáng ghi nhận nhất của Đồ Sát 2 đó là việc nâng cấp đồ họa trở nên sắc nét và đẹp mắt hơn nhưng vẫn giữ nguyên giá trị về mặt gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2016 Giới thiệu game
Đồ Sát 2

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đồ Sát 2

Điểm đáng ghi nhận nhất của Đồ Sát 2 đó là việc nâng cấp đồ họa trở nên sắc nét và đẹp mắt hơn nhưng vẫn giữ nguyên giá trị về mặt gameplay, trong đó yếu tố PK tự do vẫn làm trọng tâm.

Còn nhớ vào năm ngoái khi game mobile Đồ Sát được NPH Gamota ra mắt, trò chơi đã gây nên một hiện tượng với lượng người chơi vượt trội. Không sở hữu một đồ họa đẹp mắt hay một lối chơi độc đáo nhưng sự gần gũi của game đối với người chơi lại nằm ở yếu tố cày cuốc đơn giản và vô vàn các tính năng PK tự do, cho phép bạn thỏa sức chặt chém đã tay.

Đồ Sát 2 - Bản nâng cấp đáng giá dành cho game thủ? 0

Và ngày hôm nay, chúng ta tiếp tục lại đón nhận phiên bản tiếp theo của trò chơi có tên Đồ Sát 2 – nhưng đây không hẳn là một phiên bản update của Đồ Sát mà hoàn toàn là một tựa game mới và được phát hành bởi một NPH riêng biệt. Điều đó có nghĩa cả hai phiên bản Đồ Sát sẽ vận hành một cách song song và game thủ buộc phải lựa chọn một trong hai để trải nghiệm. Vậy Đồ Sát 2 có gì mới so với người anh em của mình?

Đồ Sát 2 - Bản nâng cấp đáng giá dành cho game thủ? 1

Trong ngày đầu tiên ra mắt, Đồ Sát 2 mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho Android, một điều khá thiệt thòi đối với những người dùng iOS. Một điều khá vui cho game đó là lượng người chơi tham gia trải nghiệm tương đối đông nhưng đáng tiếc điều này lại khiến Đồ Sát 2 trở nên giật, lag. Điểm dễ nhận thấy nhất đó là việc dữ liệu trong game load khá chậm từ bản đồ, quái vật cho đến thông tin của những người chơi khác.

Giống như phiên bản đầu tiên, Đồ Sát 2 vẫn tiếp tục xậy dựng lối chơi xung quanh ba lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Hình tượng và hệ thống kỹ năng các nhân vật hầu như vẫn giữ nguyên, trong đó Chiến Sĩ thiên về cận chiến – công thủ toàn diện, Pháp Sư có khả năng tấn công xa – gây sát thương rộng và Đạo Sĩ thiên về phép thuật – có khả năng không chế mạnh.

Đồ Sát 2 - Bản nâng cấp đáng giá dành cho game thủ? 2

Về gameplay, Đồ Sát 2 vẫn tiếp tục giữ vững thế mạnh của một game nhập vai với vô vàn các tính năng, hoạt động để người chơi thỏa sức cày cấp. Game tích hợp rất nhiều loại nhiệm vụ gồm nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ phụ tuyến, nhiệm vụ hàng ngày giúp quá trình cày cấp của người chơi dễ dàng hơn. Bên cạnh việc làm nhiệm vụ, game cũng tích hợp vô số các loại phụ bản từ dễ đến khó để người chơi kiếm điểm kinh nghiệm và các loại nguyên liệu nâng cấp cho trang bị của nhân vật.

Đồ Sát 2 - Bản nâng cấp đáng giá dành cho game thủ? 3

Tốc độ chơi trong Đồ Sát 2 tuy vẫn nhanh với việc nhân vật lên cấp vù vù trong khoảng 30 phút đầu nhưng vẫn còn khá chậm so với Đồ Sát 1. Có lẽ nhà sản xuất đã có sự điều chỉnh hoặc cũng có thể các nhiệm vụ trong Đồ Sát 2 yêu cầu di chuyển khá nhiều và xa (buộc người chơi phải sử dụng phi hành để di chuyển nhanh).

Đồ Sát 2 - Bản nâng cấp đáng giá dành cho game thủ? 4

Một trong những hệ thống lớn của dòng game Đồ Sát vẫn được giữ nguyên trong tựa game mới này đó là hệ thống Chuyển sinh – giống MU Online. Sau khi đạt cấp 60, người chơi có thể sử dụng tính năng này để gia tăng thuộc tính cho nhân vật của mình, đồng thời quá trình cày cuốc sẽ liên tục tiếp tục và khó khăn hơn rất nhiều.

Yếu tố PK tự do cũng là một điểm nhấn khác của Đồ Sát 2 khi người chơi được tự do “đồ sát” người chơi khác ở bất cứ nơi đâu với nhiều chế độ khác nhau như PK đội nhóm, PK trận doanh, PK toàn thể, PK bang phái, PK thiên ác. Vì thế mà không khí trong game luôn sôi động bởi những màn đọ sức, ám sát giữa người chơi với nhau và chỉ cần không cẩn thận thôi những kẻ “ngu ngơ” rất dễ làm mồi ngon cho kẻ khác thỏa mãn sự giải trí của chúng.

Đồ Sát 2 - Bản nâng cấp đáng giá dành cho game thủ? 5

Và chắc hẳn game thủ sẽ tự hỏi Đồ Sát 2 có gì khác với Đồ Sát 1 để họ lựa chọn? Câu trả lời là không quá nhiều về mặt lối chơi và các tính năng nhưng điểm nhấn sáng giá nhất sẽ nằm ở đồ họa 3D có sự nâng cấp toàn diện. Tất cả các khung hình, giao diện và tạo hình nhân vật trong game đều được làm sắc nét full HD và tinh tế, dễ điều khiển hơn. Cũng vì thế mà người chơi sẽ trải nghiệm các hiệu ứng chiến đấu vô cùng bắt mắt, nhất là những trận chiến đông người diễn ra.

Đồ Sát 2 - Bản nâng cấp đáng giá dành cho game thủ? 6

Tóm lại, Đồ Sát 2 có thể coi là một bản nâng cấp đang giá cho những game thủ yêu thích tựa game này ở phiên bản cũ. Tuy nhiên nếu bạn vẫn đang gắn bó với Đồ Sát 1 thì cũng không có nhiều lý do để thay đổi, thậm chí hiện nay Đồ Sát 2 vẫn chưa có bản dành cho iOS.

Trang chủ: http://dosat2.com
Fanpage: http://www.facebook.com/dosat2

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật