Đồ họa của game mobile Dragon Raja trông chẳng thua gì game PC nhỉ!

Chưa nói đến gameplay thì đồ họa của Dragon Raja đã "ăn đứt" nhiều tựa game mobile đang có mặt trên thị trường, sắc nét không thua gì các game PC.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2020 Giới thiệu game
Dragon Raja VN – Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Raja VN – Funtap

Chưa nói đến gameplay thì đồ họa của Dragon Raja đã “ăn đứt” nhiều tựa game mobile đang có mặt trên thị trường, sắc nét không thua gì các game PC.

Dragon Raja gây ấn tượng mạnh ngay từ lúc gia nhập vào game với bối cảnh môi trường thực sự hùng vĩ và thể hiện tất cả những hình ảnh sống động như thời tiết cho đến hiệu ứng vật lý. Khiến mọi người chỉ muốn khám phá tất cả những gì đang có trong tựa MMORPG 3D bối cảnh tương lai này.

Đồ họa của game mobile Dragon Raja trông chẳng thua gì game PC nhỉ! 0

Về phần lối chơi, game mobile Dragon Raja giới thiệu cơ chế chiến đấu năng động với việc bạn luôn phải để ý tạo ra những combo liên tục nhằm mục đích khóa cứng kẻ thù trên không hay dưới đất. Bạn sẽ phải để ý những vòng tròn đỏ dưới chân con Boss khi chúng vận chiêu để nhấn nút né khi cần thiết.

Đồ họa của game mobile Dragon Raja trông chẳng thua gì game PC nhỉ! 1

Bạn vẫn có thể bật auto nhưng nó sẽ không hỗ trợ né tránh mà nhân vật chỉ đứng yên tung chiêu nên không phải lúc nào tính năng này cũng hữu dụng. Điều này khiến người chơi có cảm giác thử thách hơn, đặc biệt sẽ công bằng và kịch tính hơn trong những trận chiến solo.

Đồ họa của game mobile Dragon Raja trông chẳng thua gì game PC nhỉ! 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Khám phá siêu phẩm game nhập vai hành động Dragon Raja Mobile

Ngoài ra còn một số thứ rất riêng biệt, như chọn lựa những loại xe khác nhau để bay lượn trong thành phố, cũng như áp dụng hệ thống di chuyển như nhảy, tránh, parkour để vừa khám phá thành phố vừa ngắm cảnh xung quanh.

Đồ họa của game mobile Dragon Raja trông chẳng thua gì game PC nhỉ! 3

Ngoài phần cốt truyện chính thì còn có vô số những sự kiện thú vị khác cho người chơi tham gia. Có thể kể đến như đố vui hàng ngày, đi phụ bản, raid, khám phá những khu vực mới,…v…v…Một số thứ sẽ có thời gian nhất định nên bạn cần để ý để không bỏ lỡ chúng.

Đồ họa của game mobile Dragon Raja trông chẳng thua gì game PC nhỉ! 4
Đồ họa của game mobile Dragon Raja trông chẳng thua gì game PC nhỉ! 5

Tổng kết lại thì Dragon Raja là một MMORPG 3D tiên tiến, tiêu biểu cho thế hệ mới của game mobile. Đồ họa khó ai sánh bằng, cốt truyện chuyên sâu và những nội dung đa dạng về gameplay luôn giữ người chơi không bị chán hàng ngày.

Tải game Dragon Raja cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật