Dizzy Knight – Game mobile endless đậm chất giải trí với đồ họa vui nhộn

Dizzzy Knight Mobile là một trong những sản phẩm mới nhất của Noodlecake Studios Inc có lối chơi vui vẻ, đồ họa đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2018 Giới thiệu game

Dizzzy Knight là một trong những sản phẩm mới nhất của Noodlecake Studios Inc có lối chơi vui vẻ, đồ họa đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí.

Trong Dizzy Knight Mobile bạn sẽ vào vai một chàng hiệp sĩ trong hành trình giải cứu thế giới bằng cách tạo ra một cơn lốc hủy diệt bằng cách xoay vòng vũ khí của mình (khá giống với kỹ năng của Juggernaut trong DotA 2 hay Garen trong LMHT. Được thiết kế giống với một game endless, hàng đoàn quái vật sẽ tập trung tấn công bạn ngay khi màn chơi bắt đầu, bạn phải di chuyển liên tục trong lúc xoay vòng không ngừng để chặt chém chúng ra bã.

Dizzy Knight - Game mobile endless đậm chất giải trí với đồ họa vui nhộn 0

Điểm khó là ngoài quái vật nhỏ bé, người chơi sẽ phải chạm mặt với các con trùm to đùng qua 40 màn chơi với độ khó tăng dần. Game cũng cung cấp các chế độ chơi đơn đa dạng để bạn giết thời gian và kèm theo những nâng cấp mới mẻ như vũ khí, phép thuật, trang bị…. để thỏa hứng sưu tầm và chiến đấu hiệu quả hơn.

Dizzy Knight - Game mobile endless đậm chất giải trí với đồ họa vui nhộn 1

3 chế độ chính Endless, Campaign và Advanced sẽ cho phép bạn được thoải mái hòa mình vào thế giới đồ họa 2D đẹp mắt của game. Các màn chơi và con trùm được thiết kế chi tiết kỹ lưỡng nhưng không kém phần vui mắt cũng là một động lực để bạn có những giây phút giải trí cực kì hấp dẫn trong Dizzy Knight.

Dizzy Knight - Game mobile endless đậm chất giải trí với đồ họa vui nhộn 2

Dizzy Knight - Game mobile endless đậm chất giải trí với đồ họa vui nhộn 3

Hiện game đang phát hành miễn phí cho cả hai hệ điều hành iOS và Android, bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới.

Tải game Dizzzy Knight cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc