Divinity’s Rise – Khám phá thế giới cổ đại phong cách hoạt hình

Trong Divinity's Rise, bạn sẽ cùng Socrates khám phá Thế giới phép thuật cổ đại, trải nghiệm những chuyện kỳ lạ và chiến đấu chống kẻ thù.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2021 Giới thiệu game

Trong Divinity’s Rise, bạn sẽ cùng Socrates khám phá Thế giới phép thuật cổ đại, trải nghiệm những chuyện kỳ lạ và chiến đấu chống kẻ thù.

Divinity’s Rise lấy bối cảnh dựa trên những câu chuyện thần thoại cổ đại của người châu Âu. Với nền đồ họa mang phong cách hoạt hình, tạo hình nhân vật đáng yêu, sử dụng những gam màu sáng, người chơi như lạc vào thế giới ma thuật cổ đại tinh tế và đầy quyến rũ.

Divinity's Rise - Khám phá thế giới cổ đại phong cách hoạt hình 0

Cũng như những game nhập vai thẻ tướng khác, nhiệm vụ của người chơi là thu thập những anh hùng để xây dựng một đội hình chiến đấu giúp lập lại hòa bình trong thế giới phép thuật.

Divinity's Rise - Khám phá thế giới cổ đại phong cách hoạt hình 1

Hệ thống anh hùng trong Divinity’s Rise không chỉ đáng yêu mà còn sở hữu những kĩ năng và thuộc tính khác nhau. Càng có nhiều anh hùng, người chơi càng được thỏa sức kết hợp nhóm để tạo ra nhiều chiến lược khác nhau giúp dễ dàng trong việc đánh bại kẻ thù và Boss ở các phó bản ngục tối khác nhau. Các anh hùng còn có thể nâng cấp, học kĩ năng, thêm trang thiết bị,..để ngày càng trở nên mạnh mẽ, gia tăng sức chiến đấu.

Divinity's Rise - Khám phá thế giới cổ đại phong cách hoạt hình 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Pirate Arena – Chìm đắm trong những khung cảnh Caribe lãng mạn đến mê hồn

Bằng cách xây dựng những mê cung ngẫu nhiên nên trong quá trình khám phá người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán. Trái lại việc thu thập được càng nhiều kho báu, đánh bại mọi đối thủ và thách thức giới hạn của bản thân càng khiến trò chơi thêm phần lôi cuốn.

Divinity's Rise - Khám phá thế giới cổ đại phong cách hoạt hình 3
Divinity's Rise - Khám phá thế giới cổ đại phong cách hoạt hình 4

Divinity’s Rise còn kết nối người chơi trên khắp thế giới thông qua tính năng Bang hội, trò chuyện trên kênh thế giới. Nhờ vậy, người chơi vừa có thể tìm được những đồng đội đáng tin vừa có cơ hội khiêu chiến với những người chiến khác để khẳng định bản thân.

Tải game Divinity’s Rise cho AndroidiOSAPK

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật