Diverse Order – Game chiến thuật đánh theo lượt ấn tượng của Hàn Quốc

Diverse Order là tựa game chiến thuật đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D và tạo hình nhân vật anime phong cách Hàn Quốc ấn tượng dành cho mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2021 Giới thiệu game

Diverse Order là tựa game chiến thuật đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D và tạo hình nhân vật anime phong cách Hàn Quốc ấn tượng dành cho mobile.

Được phát triển bởi OverBoost Studio, Diverse Order là tựa game chiến thuật sở hữu đồ họa dễ thương cùng lối chơi đánh theo lượt hấp dẫn đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ mobile Hàn Quốc và Hong Kong. Game có tên gốc tiếng Hàn là “디버스 오더”, mặc dù chỉ vừa ra mắt vào ngày 29/11/2021 nhưng game đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn game thủ Android và iOS cũng như nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ phía cộng đồng.

Diverse Order - Game chiến thuật đánh theo lượt ấn tượng của Hàn Quốc 0

Lấy bối cảnh một tương lai hỗn loạn bởi chiến tranh, Diverse Order mở ra một phong cách chiến thuật thú vị cho phép game thủ có thể chiếm đất thống trị một khu vực đồng thời mở ra nhiều lựa chọn khác nhau. Qua đó game thủ có thể lựa chọn chấp nhận số phận và dẫn dắt thế giới đến sự cứu rỗi hoặc chinh phục mọi thứ thống nhất thiên hạ với ý chí tự do.

Diverse Order - Game chiến thuật đánh theo lượt ấn tượng của Hàn Quốc 1
Diverse Order - Game chiến thuật đánh theo lượt ấn tượng của Hàn Quốc 2

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng với tạo hình nhân vật độc đáo, Diverse Order mang đến lối chơi chiến thuật quân đoàn với phong cách đánh theo lượt. Game thủ có thể xây dựng quân đội với những nữ tướng chỉ huy và tận dụng kỹ năng của họ để chiếm lấy những địa bàn xung quanh và bắt đầu xây dựng đế chế của riêng mình.

Diverse Order - Game chiến thuật đánh theo lượt ấn tượng của Hàn Quốc 3

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh đánh theo lượt , tuy nhiên game lại sở hữu nhiều cơ chế nhập vai khá thú vị để game thủ có thể khám phá và sinh tồn trong một thế giới “cá lớn nuốt cá bé” với màu sắc cực dễ thương của Diverse Order. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Diverse Order trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim