Distrust – Game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh phim kinh dị The Thing

Với Distrust, người chơi không chỉ phải tìm mọi cách để trở thành người sống sót cuối cùng mà còn được rèn luyện sự dũng cảm trong một bối cảnh kinh dị nghẹt thở.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2019 Giới thiệu game

Với Distrust, người chơi không chỉ phải tìm mọi cách để trở thành người sống sót cuối cùng mà còn được rèn luyện sự dũng cảm trong một bối cảnh kinh dị nghẹt thở.

Distrust là game mobile chiến thuật sinh tồn kết hợp thể loại kinh dị được phát triển bởi Cheerdealers. Trong game các thành viên của một đội nghiên cứu khoa học buộc phải ở lại căn cứ Bắc Cực sau khi máy bay trực thăng của họ gặp nạn. Họ cần tìm kiếm những thứ cần thiết trong căn cứ bỏ hoang này để trốn thoát khỏi đó. Nhưng trong căn cứ, khi người chơi chìm vào giấc ngủ sâu, người ngoài hành tinh bị thu hút tới đây để hấp thụ sự sống. Bạn cần cố gắng giúp các thành viên sống sót trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt.

Distrust - Game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh phim kinh dị The Thing 0

Lúc này, các thành viên trong đội đang cố gắng chống lại người ngoài hành tinh bằng cách phải luôn tỉnh táo, nhưng họ dần trở nên điên loạn bởi chứng rối loạn cảm giác do thiếu ngủ và không thể nhận biết được sự khác biệt giữa thực tế và ảo giác. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt các thành viên còn sống xuyên qua căn cứ địa được tạo ra ngẫu nhiên để đối mặt với thời tiết khắc nghiệt, và chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh nhằm hoàn thành cuộc phiêu lưu sinh tồn của mình.

Người chơi sẽ lựa chọn từ tổng số 15 thành viên thám hiểm tài năng và mỗi người đều sở hữu những kỹ năng độc đáo. Mỗi game thủ chọn 2 thành viên để bắt đầu cuộc phiêu lưu, dần dần slot thứ 3 sẽ được mở ra để bạn thêm lựa chọn sinh tồn trong game. Sự kết hợp và chiến thuật sẽ quyết định làm thế nào để sống sót khỏi ác mộng này.

Distrust - Game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh phim kinh dị The Thing 1

Như mọi game sinh tồn khác, bạn phải đảm bảo các thành viên trong đội của mình minh mẫn bằng việc cho họ ăn uống thường trực hay nghỉ ngơi hợp lý. Song song đó, bạn cũng cần đưa họ đi tìm kiếm thêm tài nguyên và thức ăn, tuy vậy khi ngủ thì các thành viên của bạn sẽ bị người ngoài hành tinh ám ảnh dẫn đến thể lực suy giảm nên đây là một bài toán nan giải trong quá trình sinh tồn của bạn.

Distrust áp dụng bản đồ ngẫu nhiên theo phong cách Roguelike. Các nhiệm vụ và màn chơi mới sẽ được tạo ra ngẫu nhiên khi trò chơi mới bắt đầu. Trong khi đó game cũng được thiết kế với 4 kiểu kết thúc khác nhau. Tại một số màn chơi đặc biệt, sự lựa chọn của game thủ có thể quyết định kết quả cuối cùng.

Distrust - Game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh phim kinh dị The Thing 2

Game mobile Distrust lấy cảm hứng từ bộ phim kinh dị có tên là The Thing nên mang đến một bầu không khí ảm đạm và vô cùng nghẹt thở nơi bạn sẽ nghi kị tất cả mọi thứ. Đồng thời việc bị mắc kẹt trong một trạm nghiên cứu khiến người chơi sẽ phải làm mọi thứ để thoát khỏi nó trong lúc phải đối đầu với thế lực vô hình. Đây cũng chính là nhân tố chính khiến Distrust trở nên mới mẻ và khiến người chơi không thể ngừng khám phá.

Distrust - Game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh phim kinh dị The Thing 3

Distrust hiện đang được phát hành dưới dạng miễn phí bản đồ 1 để người chơi thử qua trước khi quyết định có mua hay không. Để mở khóa tất cả nội dung của game còn lại bạn phải tốn phí ~3$ hay gần 69 nghìn đồng. Hiện vẫn chưa rõ khi nào phiên bản dành cho Android sẽ ra mắt.

Tải game Distrust cho iOS Steam

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA