Disney Twisted Wonderland – Game JRPG với những nhân vật Disneyland live 2D

Disney Twisted Wonderland của Aniplex Inc. là lời phản hồi cho những ai đang tìm kiếm những người cuồng chồng ảo anime theo chủ đề Disney.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2021 Giới thiệu game

Disney Twisted Wonderland của Aniplex Inc. là lời phản hồi cho những ai đang tìm kiếm những người cuồng chồng ảo anime theo chủ đề Disney.

Disney Twisted Wonderland là game nhập vai JRPG dạng tường thuật, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu trực quan tuyệt đẹp. Bạn sẽ được xuyên qua một chiếc gương mê hoặc vào một ngôi trường bí ẩn danh tiếng, nơi học sinh được thiết kế theo những nhân vật phản diện Disney cổ điển và có rất nhiều bí mật thú vị.

Disney Twisted Wonderland - Game JRPG với những nhân vật Disneyland live 2D 0

Trong Disney Twisted Wonderland, bạn tận dụng tối đa tình huống xa hoa của mình tại Đại học Night Raven dưới sự hiếu khách của người đứng đầu. Trong khi cố gắng tìm đường trở về nhà, bạn sẽ bắt gặp một dàn diễn viên đầy màu sắc gồm các ông chồng ảo của giới otaku, các cô vợ ảo, các nhân vật từ Heartslabyul Dorm, Savanaclaw Dorm, Octavinelle Dorm, Scarabia Dorm, Pomefiore Dorm, Ignihyde Dorm và Dias Sleep Dorm.

Disney Twisted Wonderland - Game JRPG với những nhân vật Disneyland live 2D 1

Tựa game mobile JRPG tường thuật này còn có các mô hình Live2D cho các nhân vật yêu thích của bạn trên màn hình chính, cũng như các thử thách nhịp nhàng, các bài học khác nhau trong lớp, các trận chiến theo lượt và hơn thế nữa. Với các sinh viên của Night Raven College, bạn sẽ được dạy hàng ngày về lịch sử phép thuật, thuật giả kim và kỹ thuật bay.

Disney Twisted Wonderland - Game JRPG với những nhân vật Disneyland live 2D 2

Bằng cách tham gia các lớp học, câu chuyện sẽ dần được hé lộ, bạn sẽ được khám phá từng chi tiết qua từng phần, từng giai đoạn. Bên cạnh đó là phong cách chiến đấu thú vị trong đó nhân vật sử dụng phép thuật để chiến đấu và một phần nhịp điệu nơi bạn chạm vào các nốt đúng lúc theo điệu nhạc. Khi bạn tiếp tục câu chuyện, hãy cùng lớn lên với các nhân vật sống cùng nhau ở trường.

Disney Twisted Wonderland - Game JRPG với những nhân vật Disneyland live 2D 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Kero Blaster – Game retro cuộn cảnh 2D khám phá thế giới kỳ lạ

Có bảy ký túc xá tại Đại học Night Raven, và các nhân vật lấy cảm hứng từ thế giới điện ảnh Disney, nơi bạn được tương tác với các nhân vật trong mỗi ký túc xá. Trong đó, Ký túc xá Hertzlabule bắt nguồn từ câu chuyện “Alice ở xứ sở thần tiên”; Ký túc xa Savanna Craw là từ Vua Sư Tử; Ký túc xá Octavinel là từ câu chuyện cổ tích Nàng Tiên Cá; Ký túc xá Scarboria là từ Aladdin; Ký túc xá Pomfiore là từ chuyện Công Chúa Bạch Tuyết; Ký túc xá Igni Hide là từ Hercules; Ký túc xá mất ngủ là từ câu chuyện Người Đẹp Ngủ Trong Rừng.

Disney Twisted Wonderland - Game JRPG với những nhân vật Disneyland live 2D 4
Disney Twisted Wonderland - Game JRPG với những nhân vật Disneyland live 2D 5

Đăng ký trước hiện đang diễn ra trên trang web chính thức, với các phần thưởng quan trọng như Bộ 3 mảnh Bài học để có thêm XP và Celebratory Magical Key cho phép bạn triệu hồi một đơn vị SR mà bạn lựa chọn từ nhóm gacha. Game sẽ ra mắt ở Mỹ và Canada vào tháng tới vào ngày 20 tháng 1.

Trang chủ: https://disneytwistedwonderland.com/
Tải game Disney Twisted Wonderland cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên