Disney Sorcerer’s Arena – Game đánh theo lượt với những trận PVP thời gian thực tuyệt đỉnh

Disney Sorcerer's Arena vừa được NSX Glu phát hành rộng rãi trên toàn cầu cho nhiều người chơi được có cơ hội tiếp cận với tựa game thú vị này.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2020 Giới thiệu game

Disney Sorcerer’s Arena vừa được NSX Glu phát hành rộng rãi trên toàn cầu cho nhiều người chơi được có cơ hội tiếp cận với tựa game thú vị này.

Disney Sorcerer’s Arena sở hữu dàn nhân vật của Disney và Pixar đưa người chơi vào một thế giới táo bạo và đầy tính cạnh tranh. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi là thu thập hàng trăm Disney và Pixar Legends để xây dựng một đội hình mạnh mẽ.

Disney Sorcerer's Arena - Game đánh theo lượt với những trận PVP thời gian thực tuyệt đỉnh 0

Bằng cách không ngừng trải qua thử thách để nâng cao sức mạnh nhân vật đồng thời nắm chắc các khả năng của nhân vật mình đang có để đề ra những chiến lược hiệu quả, kiểm soát lối chơi.

Disney Sorcerer's Arena - Game đánh theo lượt với những trận PVP thời gian thực tuyệt đỉnh 1

Đặc biệt, Disney Sorcerer’s Arena mang đến những đấu trường PVP thời gian thực tuyệt đỉnh, nơi các nhân vật huyền thoại va chạm, đọ sức mạnh lẫn nhau trong một không gian đậm chất hành động.

Disney Sorcerer's Arena - Game đánh theo lượt với những trận PVP thời gian thực tuyệt đỉnh 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Fury and Valor Mobile – Game RTS kết hợp MOBA sắp ra mắt toàn cầu

Bên cạnh đó, người chơi cũng được tham gia vào các Club để cùng những đồng đội sát cánh chiến đấu trong những trận chiến có quy mô hoành tráng hơn.

Disney Sorcerer's Arena - Game đánh theo lượt với những trận PVP thời gian thực tuyệt đỉnh 3

Mike Olsen, phó chủ tịch cấp cao của Glu cho biết nhóm phát triển rất vui mừng khi đã tiến thêm một bước và ra mắt Disney Sorcerer’s Arena trên toàn thế giới. Ông nói rằng trong quá trình thử nghiệm, nhóm đã thử nghiệm các tính năng mới và thu thập phản hồi từ người chơi, kết hợp chúng lại để mang đến những trải nghiệm cạnh tranh hấp dẫn.

Tải game Disney Sorcerer’s Arena cho AndroidIOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật