Dislyte Mobile – Khi nhạc Rock dung hợp vào game nhập vai hành động

Dislyte Mobile chính là lựa chọn hoàn hảo cho game thủ yêu thích game nhập vai và muốn quẩy hết mình cùng chất nhạc Rock trong máu.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2021 Giới thiệu game

Dislyte Mobile chính là lựa chọn hoàn hảo cho game thủ yêu thích game nhập vai và muốn quẩy hết mình cùng chất nhạc Rock trong máu.

Được phát triển bởi LilithGames, Dislyte Mobile là một phiên bản ngoại lệ với những đàn anh thiên về chiến thuật như Warpath, Rise of Kingdom, AFK Arena… mà nhà sản xuất nổi tiếng này từng ra mắt cộng đồng. Sở hữu lối chơi nhập vai hành động, Dislyte Mobile hứa hẹn sẽ là bom tấn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới.

Dislyte Mobile - Khi nhạc Rock dung hợp vào game nhập vai hành động 0

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, Dislyte đem đến trải nghiệm thú cho game thủ thông qua tạo hình cùng hàng loạt nhân vật biến dị độc đáo. Thậm chí đồ họa của Dislyte vừa đem đến một bức tranh hiện đại nhưng đàng sau đó là cả một thế giới cổ xưa với vô số truyền thuyết bí ẩn cũng như những quái thú cổ đại khổng lồ chờ đợi game thủ.

Dislyte Mobile - Khi nhạc Rock dung hợp vào game nhập vai hành động 1

Dislyte là một thế giới long xà hỗn tạp với vô số ác quỷ chung sống với loài người. Bối cảnh game diễn ra vào nửa sau của thế kỷ 21, khi trái đất bất ngờ bị ảnh hưởng bởi Nexuses.

Dislyte Mobile - Khi nhạc Rock dung hợp vào game nhập vai hành động 2

Hậu quả là con người phải đối mặt với vô số hiện tượng siêu nhiên, thậm chí một số người còn nhận được năng lực đặc biệt từ những hiện tượng dị thường này. Nhân loại gọi họ là Esper và nhiệm vụ của game thủ cũng như các Esper khác chính là ngăn chặn Miracles triệu hồi những quái vật khổng lồ và bảo vệ cho Dislyte.

Dislyte Mobile - Khi nhạc Rock dung hợp vào game nhập vai hành động 3

Lối chơi của game tập trung vào khả năng kết hợp cũng như hành động của nhân vật. Bên cạnh đó game thủ có thể chu du khắp thế giới mở rộng lớn là thành phố nổi Dislyte để khám phá những bí mật động trời, khiêu chiến những quái vật huyền thoại. Thậm chí nếu game thủ muốn tìm thêm bạn đồng hành thì những quán rượu trong thành phố Dislyte chính là nơi lý tưởng nhất.

Dislyte Mobile - Khi nhạc Rock dung hợp vào game nhập vai hành động 4

Nhìn chung Dislyte là một tựa game hoàn toàn khác biệt khi kết hợp những giai điệu sôi động của nhạc Rock vào những khoảnh khắc hành động nghẹt thở trong thế giới công nghệ. Cùng với việc mở cửa thử nghiệm trên nền tảng Android ở Canada, Dislyte hứa hẹn sẽ là tựa game quốc dân vui nhộn mà game thủ mobile cần để khuấy đảo bầu không khí nhàm chán trong cộng đồng.

Dislyte Mobile - Khi nhạc Rock dung hợp vào game nhập vai hành động 5

Game thủ yêu thích tựa game Dislyte này có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/Dislyte

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này