Disc Room – Trải nghiệm hệ thống cạm bẫy tử thần như Jigg Saw

Disc Room là tựa game hành động phiêu lưu mạo hiểm cực khó dành cho những game thủ muốn trải nghiệm thử thách cạm bẫy tử thần trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2021 Giới thiệu game

Disc Room là tựa game hành động phiêu lưu mạo hiểm cực khó dành cho những game thủ muốn trải nghiệm thử thách cạm bẫy tử thần trong game.

Được phát triển bởi Devolver Digital, Disc Room là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm đầy thử thách mà game thủ PC khó lòng bỏ qua trong mùa Hè này. Thực chất game đã ra mắt vào đầu năm 2021, tuy nhiên cùng với kỳ nghỉ dài do dịch Covid 19 và nhu cầu giải trí trước những trận bóng Euro 2020 đỉnh cao thì Disc Room lại bất ngờ trỗi dậy và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong thời gian này trên Steam.

Disc Room - Trải nghiệm hệ thống cạm bẫy tử thần như Jigg Saw 0

Disc Room lấy bối cảnh tương lai vào năm 2089, game thủ sẽ nhập vai một nhà khoa học dũng cảm đang đường khám phá chiếc đĩa khổng lồ, thứ đang gây ra rắc rối khi vô tình xuất hiện trên quỹ đạo của sao Mộc. Tất nhiên hành trình của game thủ sẽ không trải đầy hoa hồng khi càng tiến sâu vào chiếc đĩa thì những sự thật cũng như cạm bẫy sẽ càng xuất hiện nhiều hơn để thử thách game thủ.

Disc Room - Trải nghiệm hệ thống cạm bẫy tử thần như Jigg Saw 1
Disc Room - Trải nghiệm hệ thống cạm bẫy tử thần như Jigg Saw 2

Lối chơi của Disc Room khá đơn giản, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính tránh né những cạm bẫy và thu thập những vật dụng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ, cũng như giải những câu đố ở một số màn chơi. Bên cạnh đó cùng với đồ họa 2D dễ nhìn và tạo hình mang chút hơi hướm của Among Us, Disc Room gây ấn tượng đặc biệt quen thuộc đến cho những game thủ yêu thích trải nghiệm thử thách và đòi hỏi sự tỉ mỉ nhiều hơn là giải trí đơn thuần.

Disc Room - Trải nghiệm hệ thống cạm bẫy tử thần như Jigg Saw 3
Disc Room - Trải nghiệm hệ thống cạm bẫy tử thần như Jigg Saw 4

Hiện tại game đang được giảm giá 40% trong mùa Summer Sale và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Disc Room trải nghiệm tại đây:

Tải về Disc Room trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp