Diosa Force – Game nhập vai đấu thẻ tướng với đồ họa đậm chất anime Nhật Bản

Về lối chơi Diosa Force vẫn áp dụng hình thức giao chiến thời gian thực, nhưng tiết tấu sẽ có phần hỗn loạn và quy mô hơn hẳn.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2017 Giới thiệu game

Về lối chơi Diosa Force vẫn áp dụng hình thức giao chiến thời gian thực, nhưng tiết tấu sẽ có phần hỗn loạn và quy mô hơn hẳn. 

Diosa Force đưa bạn vào một thế giới thần thoại nơi nữ thần sự sống – người tạo ra thế giới Vanessa, đã biến mất không tung tích cả nghìn năm rồi. Rất nhiều nỗ lực được đưa ra để tìm kiếm nữ thần nhưng không có kết quả. Trong thời gian đó, do không có sự bảo vệ, các nguyên tố điều phối cuộc sống tại thế giới này đang ngày càng bị vấy bẩn các thế lực bóng tối. Trong khi các binh đoàn quái vật thì quấy phá những vùng đất của con người triền miền. Lúc này bạn vào vai 3 nhà phiêu lưu trẻ tuổi đến từ thị trấn Alta Milan và bắt đầu cuộc hành trình của mình đi đến những vùng đất mới, gặp gỡ những anh hùng và đi đến mục đích cuối cùng, đánh thức nữ thần và giải cứu thế giới. 

Diosa Force – Game nhập vai đấu thẻ tướng với đồ họa đậm chất anime Nhật Bản 0

Về lối chơi Diosa Force vẫn áp dụng hình thức giao chiến thời gian thực, nhưng tiết tấu sẽ có phần hỗn loạn và quy mô hơn hẳn. Người chơi có thể sắp xếp một đội hình gồm 5 anh hùng để ra trận. Được biết mỗi anh hùng lại có những đặc điểm và bộ kĩ năng khác nhau, nên người chơi sẽ cần sắp xếp bố cục hợp lí để các họ có thể hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Quá trình chiến đấu diễn ra khá là vui mắt và mượt mà, các mô hình nhân vật có cử động mượt và kỹ năng chiến đấu phong phú.

Nếu bạn là một fan cứng của thể loại nhập vai đấu thẻ tướng thì bước vào thế giới của Diosa Force sẽ cảm thấy không quá lạ lẫm. Vẫn là lối chơi tập hợp đội hình, tham gia vượt ải để lấy thêm kinh nghiệm lên cấp đội hình rất quen thuộc. Tuy nhiên game không phải dạng đánh theo lượt mà thay vào đó là các đòn đánh của nhân vật là hoàn tòn tự động. Người chơi chỉ việc quan sát 2 bên chiến đấu và kích hoạt các kỹ năng đúng lúc khi đã hồi lại.

Diosa Force – Game nhập vai đấu thẻ tướng với đồ họa đậm chất anime Nhật Bản 1

Ngoài ra Diosa Force sỡ hữu rất nhiều tính năng nhập vai cho phép game thủ phát triển nhân vật đa dạng như cường hóa trang bị, tăng cấp, nâng cấp nhân vật, học kỹ năng và đặc biệt là hệ thống “triệu hồi” nơi bạn phải thu lượm những thẻ tướng mới trong quá trình làm nhiệm vụ để triệu tập thêm những anh hùng mạnh mẽ hỗ trợ đội hình của mình.

Diosa Force – Game nhập vai đấu thẻ tướng với đồ họa đậm chất anime Nhật Bản 2

Điểm ấn tượng đầu tiên khi bước vào game đó là nền đồ họa 3D mang phong cách Chibi rất dễ thương, các loại hiệu ứng được làm khá giống thật. Nếu để ý bạn sẽ thấy phong cách thiết kế nhân vật trong Diosa Force khá giống với những tựa game J-RPG đậm phong cách anime, rất nhí nhảnh nhưng không hề gây khó chịu chút nào.

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm để chuẩn bị ra mắt chính thức toàn cầu ( game đến từ Trung Quốc), may mắn với việc đã chuyển thể 80% nội dung sang tiếng Anh mà bạn có thể trải nghiệm Diosa Force thoải mái không sợ rào cản ngôn ngữ.

Tải game Diosa Force cho Android – IOS – APK

Diosa Force – Game nhập vai đấu thẻ tướng với đồ họa đậm chất anime Nhật Bản 3

Diosa Force – Game nhập vai đấu thẻ tướng với đồ họa đậm chất anime Nhật Bản 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam