Dinos Royale – Game sinh tồn cho cưỡi thú chiến đấu cực kỳ vui nhộn

Tham gia vào Dino Royale bạn sẽ được thả vào một đấu trường với màn hình từ trên xuống, thu nhặt vũ khí, săn lùng thú cưỡi và tìm cách tiêu diệt mọi đối thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2018 Giới thiệu game

Tham gia vào Dino Royale bạn sẽ được thả vào một đấu trường với màn hình từ trên xuống, thu nhặt vũ khí, săn lùng thú cưỡi và tìm cách tiêu diệt mọi đối thủ.

Do thể loại game bắn súng sinh tồn đã dần trở nên bão hòa nên các sản phẩm ăn theo ra mắt sau đó buộc phải sáng tạo không chỉ riêng ở lối chơi mà cả phần hình ảnh nữa. Do đó mà trong khoảng thời gian 1 năm đổ lại đây các hãng phát triển game đã thay nhau đưa ra các ý tưởng mới lạ thêm vào cho đứa con cưng của mình trở nên khác biệt so với đối thủ, trong đó phải kể đến Dino Royale do Wizard Games – hãng làm game nổi tiếng với những sản phẩm game io đình đám như Guns.io và Guns Royale.

Dinos Royale - Game sinh tồn cho cưỡi thú chiến đấu cực kỳ vui nhộn 0

Về cơ bản, Dino Royale là Guns Royale trên lưng khủng long, bạn sẽ được thả vào một đấu trường với màn hình từ trên xuống (giống những dạng game io), thu nhặt vũ khí và tìm cách tiêu diệt đối thủ. Trò chơi mang đến lối chơi nhanh gọn nhờ vào hệ thống phím ảo cực tiết giảm khi bạn có thể truy cập tất cả những thứ gì có trong kho đồ của mình chỉ bằng một nút bấm.

Dinos Royale - Game sinh tồn cho cưỡi thú chiến đấu cực kỳ vui nhộn 1

Dinos Royale - Game sinh tồn cho cưỡi thú chiến đấu cực kỳ vui nhộn 2

Các loại khủng long được thiết kế đa dạng và chúng không chỉ đơn thuần là vật cưỡi mà còn có thể có những đòn tấn công mạnh mẽ để tiêu diệt đối thủ dễ dàng hơn. Qua đó mới thấy việc lựa chọn người đồng hành đúng đắn cũng góp phần quan trọng không kém nhặt được “thính thơm”. Nếu các bạn muốn thử một tựa game với ý tưởng mới mẻ của dòng game bắn súng sinh tồn trên di động thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé!

Tải game Dinos Royale cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này