Dino Squad Mobile – Khi khủng long được chạm vào hàng nóng công nghệ cao

Dino Squad Mobile là tựa game mô phỏng những trận chiến kinh thiên động địa khi loài khủng long sử dụng súng để bắn giết nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2020 Giới thiệu game

Dino Squad Mobile là tựa game mô phỏng những trận chiến kinh thiên động địa khi loài khủng long sử dụng súng để bắn giết nhau.

Cho những ai chưa biết thì ý tưởng vũ trang cho bọn khủng long để chúng bắn nhau tan nát không hẳn là mới khi nó đã được series phim hoạt hình vào những năm 80 là Dino Riders khai thác triệt để.

Dino Squad Mobile - Khi khủng long được chạm vào hàng nóng công nghệ cao 0

Và giờ đây, đến lượt các game thủ mobile cũng được chiêm ngưỡng và tận hưởng Dino Squad với những trận chiến kinh thiên động địa khi khủng long được chạm vào hàng nóng công nghệ cao.

Dino Squad Mobile - Khi khủng long được chạm vào hàng nóng công nghệ cao 1

Có thể thấy, hãng phát triển Pixonic đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ thông qua thương hiệu game War Robots – thu hút được 150 triệu lượt tải kể từ khi ra mắt. Và sản phẩm mới Dino Squad Mobile được kỳ vọng cũng sẽ mang đến thành công tương tự.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rocky Rampage – Cuộc chạy đua kịch tính mà hài hước chỉ bằng một chạm

Sẽ có 17 loài khủng long khác nhau để lựa chọn, mỗi loài có kiểu chơi khác nhau. Ví dụ như Velociraptor có tốc độ cao và thể hình nhỏ sẽ dành cho những người chơi thích sự nhanh nhẹn, còn TRex chả khác nào một cỗ xe tăng trên chiến trường. Ngoài các loại súng, bạn có thể sử dụng các đòn quét đuôi hay cắn xé đối phương.

Dino Squad Mobile - Khi khủng long được chạm vào hàng nóng công nghệ cao 2

Sẽ có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn cho người chơi, với mỗi loài khủng long có những lựa chọn vũ khí và áo giáp mà chúng có thể trang bị để nâng cao lối chơi ưa thích của bạn. Cũng sẽ có một hệ thống cây kỹ năng đa dạng để bạn tùy biến sức mạnh cho chúng.

Dino Squad Mobile - Khi khủng long được chạm vào hàng nóng công nghệ cao 3

Game Dino Squad có 6 bản đồ khác nhau với rất nhiều chi tiết nhỏ nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi. Ví dụ, ở một số bản đồ sẽ có nhiều bụi cây lớn thích hợp cho những loài nhỏ con như Velociraptor ẩn náu, một số khác thì có những cạm bẫy như dung nham hay xoáy nước để nhấn chìm những người chơi không tập trung.

Tải game Dino Squad cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật