Dinkigolf thêm sắc màu giải trí ngày Tết theo phong cách sang chảnh

Đối với những người hâm mộ những tựa game thể thao kỳ quặc thì Dinkigolf là một sự lựa chọn quá tuyệt vời trong những ngày Tết rảnh rỗi.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2021 Giới thiệu game

Đối với những người hâm mộ những tựa game thể thao kỳ quặc thì Dinkigolf là một sự lựa chọn quá tuyệt vời trong những ngày Tết rảnh rỗi.

Dinkigolf là một tựa game đánh golf mini thông thường, nơi người chơi thử sức với môn thể thao sang chảnh này ở một loạt các địa điểm cực lạ và độc nhất vô nhị. Người chơi sẽ được tự trải nghiệm cảm xúc khi chơi golf trong núi lửa, trên đỉnh núi và qua những mái nhà của thành phố. Các địa điểm thực sự đa dạng trong khi thực hiện theo công thức chơi golf mini độc đáo, khái niệm bóng về đến lỗ vẫn được giữ nguyên.

Dinkigolf thêm sắc màu giải trí ngày Tết theo phong cách sang chảnh 0

Sẽ không phải là một sân golf mini nếu không có nhiều nguy hiểm và chướng ngại vật cản trở đường đi khi người chơi cố gắng đưa bóng đến lỗ và Dinkigolf Mobile không phải là ngoại lệ đối với quy tắc này. Trong khi chơi, người chơi sẽ phải đối mặt với các điều kiện phức tạp như dung nham, đá và các đảo nổi sẽ khiến việc hoàn thành vòng đánh khó hơn nhiều.

Dinkigolf thêm sắc màu giải trí ngày Tết theo phong cách sang chảnh 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Mesh Dash – Game endless runner được cải tiến đầy thử thách ấn tượng

Ngoài tính thẩm mỹ thông thường, tựa game này đã sử dụng một hệ thống điều khiển đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay để chơi. Có hai chế độ chơi trong Dinkigolf. Thứ nhất là chế độ Chiến dịch, cho phép lần lượt hoàn thành từng cấp độ của tổng cộng 50 cấp độ thử thách trong game. Qua đó, bạn có thể mở khóa nhiều kiểu bóng khác nhau cũng như cho phép thực hiện các cú đánh với kỹ năng chuyên nghiệp.

Dinkigolf thêm sắc màu giải trí ngày Tết theo phong cách sang chảnh 2

Chế độ thứ hai được gọi là Endless, giống như tên gọi, chế độ này không bao giờ có điểm kết thúc và thay vào đó mang đến thử thách đạt đến và phá vỡ những điểm số cao.

Tải game Dinkigolf cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20