Digital World: Heroes – Đắm mình vào những trận chiến thú ảo kinh điển

Không được chú ý bằng game về Pokemon nhưng Digital World: Heroes cũng mở ra một cánh cửa để người chơi cùng bước vào thế giới thú ảo vô cùng sôi động.

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2018 Giới thiệu game

Không được chú ý bằng những game về Pokemon nhưng Digital World: Heroes  cũng mở ra một cánh cửa để người chơi cùng bước vào thế giới thú ảo vô cùng sôi động.

Một trong những ưu điểm lớn nhất để cuốn hút người chơi đến với sản phẩm này chính là chuyện gìn giữ tình tiết cốt truyện giống với nguyên bản năm xưa, đảm bảo mang đến sự quen thuộc cho lượng fan hâm mộ trung thành.

Digital World: Heroes - Đắm mình vào những trận chiến thú ảo kinh điển 0

Ở đây người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành một trong số các nhân vật chính theo đúng anime, các sinh vật digimon cũng có thể không ngừng tiến hóa theo những đường khác nhau, không ngừng thay đổi hình dạng và sở hữu những kỹ năng chiến đấu lợi hại mới.

Digital World: Heroes - Đắm mình vào những trận chiến thú ảo kinh điển 1

Digital World: Heroes - Đắm mình vào những trận chiến thú ảo kinh điển 2

Theo đó Digital World: Heroes được thiết kế theo thể loại chiến thuật theo lượt bạn phải lựa chọn đúng thẻ bài kỹ năng cho nhân vật mình để tấn công đối thủ. Hay việc chọn thời điểm hợp lý để tiến hóa và tung ra những đòn bất ngờ khiến đối phương không thể trở tay được. Tất nhiên nhờ có đồ họa đẹp mắt trợ lực nên khâu chiến đấu tỏ ra khá vui mắt, kỹ năng của mỗi digimon cũng có hiệu ứng hoành tráng.

Digital World: Heroes - Đắm mình vào những trận chiến thú ảo kinh điển 3

Digital World: Heroes - Đắm mình vào những trận chiến thú ảo kinh điển 4

Với nền tảng đồ họa chuẩn 3D và các Digimon cũng được thiết kế đúng theo phiên bản gốc, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm quen thuộc nhất cho game thủ. Bên cạnh đó game còn hướng người chơi đến hàng loạt hoạt động bên lề  như đi phụ bản, bang hội, câu cá và parkour cực kì hấp dẫn, đảm bảo bạn chơi không biết chán.

Tải game Digital World: Heroes cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10