Dicast: Rules of Chaos – Game cờ tỷ phú phong cách PK thẻ tướng mới lạ

Kết hợp giữa lối chơi cờ tỷ phú và game thẻ tướng, Dicast: Rules of Chaos mang đến một tựa game chiến thuật giải trí vừa quen thuộc vừa mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2020 Giới thiệu game
Dicast: Rules of Chaos

Lắc Xí Ngầu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dicast: Rules of Chaos

Kết hợp giữa lối chơi Cờ tỷ phú truyền thống và thể thức game đấu thẻ tướng mà Dicast: Rules of Chaos Mobile đã mang đến một lối chơi chiến thuật giải trí đầy mới mẻ.

Để bắt đầu chơi Dicast: Rules of Chaos bạn phải lựa chọn anh hùng và phe rồi đối mặt với tất cả các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến bàn cờ 1vs1 đầy thú vị.

Tất nhiên game cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn thử sức ở mọi ngưỡng cấp độ. Song ở thời gian đầu bạn vẫn phải vượt qua trận chiến với AI để thu thập những phần thưởng hòng nâng cấp anh hùng và thẻ bài của mình.

Dicast: Rules of Chaos - Game cờ tỷ phú phong cách PK thẻ tướng mới lạ 0

Trong ván đấu người chơi có thể sử dụng thẻ xúc sắc và tạo ra các chiến lược độc đáo của riêng mình thông qua việc kết với hợp anh hùng và phe khác nhau. Vậy nên bằng cách xây dựng một bộ bài xí ngầu đặc biệt, người chơi có thể tạo bất ngờ cho đối thủ ở mỗi lượt đấu.

Dicast: Rules of Chaos - Game cờ tỷ phú phong cách PK thẻ tướng mới lạ 1

Tất nhiên, xuyên suốt quá trình trải nghiệm đó người chơi đồng thời có thể thu thập và nâng cấp thêm nhiều anh hùng, mở khóa các kĩ năng mới và bổ sung cho mình các thẻ bài xí ngầu, trang bị hỗ trợ cần thiết. Cứ thế, sức mạnh của người chơi sẽ được cải thiện đáng kể với rất nhiều sách lược đa dạng trong mỗi ván đấu.

Dicast: Rules of Chaos - Game cờ tỷ phú phong cách PK thẻ tướng mới lạ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Champions – Game nhập vai thẻ tướng cốt truyện hấp dẫn

Dù chơi theo phong cách đổ xúc sắc dạng Cờ tỷ phú nhưng ở đây không tồn tại những cú ném dựa trên may mắn ngẫu nhiên để xác định người chiến thắng mà chính người chơi là người nắm quyền quyết định, khám phá thẻ xúc sắc để kiểm soát số phận chính mình. Cụ thể với thẻ xúc sắc, bạn có thể quyết định vị trí Anh hùng của mình sẽ đi tiếp đến đấu và lên kế hoạch di chuyển, công – thủ một cách có kế hoạch hơn.

Dicast: Rules of Chaos - Game cờ tỷ phú phong cách PK thẻ tướng mới lạ 3
Dicast: Rules of Chaos - Game cờ tỷ phú phong cách PK thẻ tướng mới lạ 4

Khi đã tự tin với những khả năng của đội hình, ưng ý cỗ bài mà mình xây dựng nên, bạn hoàn toàn có thể cọ xát nhiều hơn với các tay chơi khác thông qua thể thức thi đấu xếp hạng. Leo lên các thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, càng chứng minh bạn là Dice Master vĩ đại nhất trong số họ!!!

Tải game Dicast: Rules of Chaos cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Dicast: Rules of Chaos

Dicast: Rules of Chaos

Xem thêm thông tin về Dicast: Rules of Chaos tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới