Diadein Mobile: Xuyên qua từng bầu trời khác nhau và liên kết các vũ trụ

Diadein Mobile - Thế giới giả tưởng rộng lớn với dàn nhân vật mang phong cách anime bắt mắt cùng nhiều nội dung nhập vai hấp dẫn để khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2021 Giới thiệu game

Diadein Mobile – Thế giới giả tưởng rộng lớn với dàn nhân vật mang phong cách anime bắt mắt cùng nhiều nội dung nhập vai hấp dẫn để khám phá.

Khi hai vũ trụ trong Diadein Mobile va chạm với nhau, các vị thần đã nổi dậy, các anh hùng đứng lên để bảo vệ thế giới. Dù là người hay là Thần họ đều mong muốn được sống sót nên đã tìm cách tiến về phía ánh sáng, liên kết các vũ trụ lại với nhau. Câu chuyện giả tưởng thần thoại rộng lớn bắt đầu từ đó, mang đến nhiều thử thách khác nhau cho mỗi người chơi.

Diadein Mobile: Xuyên qua từng bầu trời khác nhau và liên kết các vũ trụ 0

Mang chất hành động trong từng trận chiến đi kèm với đồ họa 3D sống động, Diadein Mobile sử dụng những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, những gam màu tối làm nổi bật không gian tiêu điều, đầy nguy hiểm, những đoạn animation chiến đấu hoành tráng khiến người chơi vừa hồi hộp vừa cảm thấy phấn khích với những gì sắp phải đối mặt.

Diadein Mobile: Xuyên qua từng bầu trời khác nhau và liên kết các vũ trụ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Throne of the Chosen – Khám phá nhiều khía cạnh ở thế giới thần thoại Hy Lạp cổ đại

Người chơi sẽ xây dựng một đội hình các anh hùng với những sức mạnh, vai trò khác nhau. Họ sẽ cùng bạn vượt qua những thử thách trong game, đối mặt với những sinh vật đáng sợ, những Boss khổng lồ và cùng nhau giành chiến thắng. Việc kết hợp đội hình, bồi dưỡng để gia tăng sức mạnh cho họ là chìa khóa quyết định thành công.

Diadein Mobile: Xuyên qua từng bầu trời khác nhau và liên kết các vũ trụ 2
Diadein Mobile: Xuyên qua từng bầu trời khác nhau và liên kết các vũ trụ 3

Game cũng sở hữu những tính năng, hoạt động đa dạng cho người chơi thỏa sức khám phá. Có thể nói, sự kết hợp giữa thần thoại Hy Lạp và giả tưởng huyền ảo đã tạo nên một thế giới rất khác biệt, khiến người chơi bị cuốn vào từng câu chuyện mà tựa game mobile nhập vai này muốn dẫn dắt.

Tải game Diadein Mobile cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022