Dị Tam Quốc Mobile đem đến lối chơi thẻ tướng độc đáo hiếm thấy!

Vẫn đề tài Tam Quốc quen thuộc, đồ họa mang phong cách chibi đáng yêu, song Dị Tam Quốc Mobile vẫn sở hữu rất nhiều những yếu tố mới lạ đầy thu hút.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/07/2019 Giới thiệu game
Dị Tam Quốc Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dị Tam Quốc Mobile

Vẫn đề tài Tam Quốc quen thuộc, đồ họa mang phong cách chibi đáng yêu, song Dị Tam Quốc Mobile vẫn sở hữu rất nhiều những yếu tố mới lạ đầy thu hút.

Ngay khi đặt chân vào Dị Tam Quốc Mobile, người chơi đã được gặp gỡ với vô số danh tướng quen thuộc của một thời kỳ lịch sử Trung Hoa huy hoàng. Nhưng thay vì mô phỏng diện mạo bình thường của họ theo như một số game cùng thể loại thì trong game Dị Tam Quốc Mobile, các nhân vật này còn có thể lên tiên, nhập ma, hóa thú nên ngoại hình điểm thêm rất nhiều nét khác biệt.

Dị Tam Quốc Mobile đem đến lối chơi thẻ tướng độc đáo hiếm thấy! 0

Ban đầu với giao diện đơn giản, cũng dần xây dựng đội hình rồi bắt đầu cuộc chơi thông qua quá trình vượt ải thử thách, người chơi cứ nghĩ Dị Tam Quốc Mobile cũng có cơ chế chiến đấu giống như các game đấu tướng khác.

Nhưng khi tận tay trải nghiệm một trận đấu hướng dẫn, ai cũng sẽ cảm thấy ngạc nhiên với lối đánh cực dị. Theo đó đội hình trong tựa game này gồm tối đa 5 nhân vật được sắp xếp vị trí theo kiểu một bàn cờ gồm 9 ô. Nhưng khi bước vào trận, người chơi lại không bị ràng buộc phải cố định một vị trí hay tướng nào đánh trước tướng nào.

Dị Tam Quốc Mobile đem đến lối chơi thẻ tướng độc đáo hiếm thấy! 1

Cũng là lối đánh theo lượt nhưng các tướng lại không nhất thiết phải chờ đợi xong lượt của tướng khác rồi mới đến lượt mình. Hơn thế nữa người chơi có thể điều khiển họ di chuyển tấn công linh hoạt, chia nhau hành động hoặc cùng tập trung hỏa lực vào một mục tiêu khiến chiến thuật trong Dị Tam Quốc Funtap không hề có giới hạn, vô cùng sáng tạo và không thể đoán trước.

Chưa kể đến khoản hệ thống tướng game vô cùng phong phú với các công năng khác nhau, lại có thể gia tăng sức mạnh vượt trội thông qua các công năng phát triển thường có của dòng game thẻ tướng.

Dị Tam Quốc Mobile đem đến lối chơi thẻ tướng độc đáo hiếm thấy! 2

Đồng thời với hệ thống gameplay đồ sộ hỗ trợ cho việc chiêu mộ thêm tướng phẩm chất cao, cung cấp đủ các vật phẩm cần thiết,… giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và khiến đội hình của mình trở nên hoàn mỹ hơn.

Đặc biệt hơn nữa game Dị Tam Quốc Mobile còn phân chia người chơi theo các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô lựa chọn ngay từ ban đầu. Về sau, người chơi có thể mở bản đồ quốc chiến, tận hưởng những cuộc chiến công thành, thủ thành được mô phỏng hết sức sinh động.

Dị Tam Quốc Mobile đem đến lối chơi thẻ tướng độc đáo hiếm thấy! 3
Dị Tam Quốc Mobile đem đến lối chơi thẻ tướng độc đáo hiếm thấy! 4

Dị Tam Quốc Mobile cũng rất chú trọng vào thiết kế các hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, nhiều màu sắc, sức công phá mạnh mẽ khiến bạn đắm chìm trong vô vàn trận chiến mãn nhãn, đầy kịch tính và cuốn hút.

Có thể nói từ những gì quen thuộc nhất của dòng game đấu thẻ tướng, Dị Tam Quốc Mobile đã thêm vào nhiều yếu tố sáng tạo khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và cảm thấy hào hứng muốn khám phá nhiều hơn nữa lối chơi cực dị của tựa game này.

Hóng game ra mắt tạihttps://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/
Trang chủ https://ditamquoc.vn/landing

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020