Devil Twins – Đồng hành cùng song sinh ác ma chiến đấu với quái vật

Devil Twins sở hữu đồ họa 2D mang phong cách chibi vô cùng đáng yêu và lối chơi idle vô cùng tiện lợi. Hứa hẹn mang lại cho người chơi một tựa game đầy màu sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2020 Giới thiệu game

Devil Twins sở hữu đồ họa 2D mang phong cách chibi vô cùng đáng yêu và lối chơi idle vô cùng tiện lợi. Hứa hẹn mang lại cho người chơi một tựa game đầy màu sắc.

Được nhà phát hành Candy Soft, INC tung ra với lối chơi idle cực kỳ dễ tiếp cận người chơi. Devil Twins đưa người chơi nhập vai vào bộ đôi song sinh ác quỷ vô cùng quyền năng và tham gia vào cuộc chiến bất tận với vô vàn các loại quái vật nguy hiểm.

Devil Twins - Đồng hành cùng song sinh ác ma chiến đấu với quái vật 0

Cốt truyện của tựa game được kể dần dần qua đoạn đối thoại cực kỳ dễ thương giữa hai nhân vật là Hell Boy và Yawn Girl. Ngoài chiến đấu với những con quái vật nhỏ, người chơi còn sẽ phải đối mặt với các Boss to bự với thử thách đánh bại chúng trước thời gian cho phép.

Devil Twins - Đồng hành cùng song sinh ác ma chiến đấu với quái vật 1

Có thể bạn muốn xem thêm : Assassin’s Creed Identity – Sự trở lại của hội sát thủ huyền thoại lừng danh

Để hỗ trợ cho các màn chinh chiến trở nên dễ dàng hơn, người chơi có thể triệu hồi các tiểu ác quỷ cho đến đại ma thần chiến đấu bên cạnh cặp song sinh ma quái này. Ngoài ra, tựa game Devil Twins còn có cơ chế đánh xếp hạng để chứng tỏ bản thân mình trước nhiều người chơi trên khắp thế giới hay chế độ đánh Boss Thế Giới cực khủng…

Devil Twins - Đồng hành cùng song sinh ác ma chiến đấu với quái vật 2
Devil Twins - Đồng hành cùng song sinh ác ma chiến đấu với quái vật 3

Twins Devil có nét đồ họa 2D siêu cấp dễ thương và chạy trên khung hình ngang. Người chơi còn có thể tận hưởng những âm thanh chiến đấu hoành tráng và nhạc nền sôi động. Vì thế, Twins Devil: VIP là tựa game giải trí cực kỳ dễ chơi và mang lại những giây phút vô cùng thoải mái.

Devil Twins - Đồng hành cùng song sinh ác ma chiến đấu với quái vật 4
Devil Twins - Đồng hành cùng song sinh ác ma chiến đấu với quái vật 5

ĐẶC SẮC CỦA TWINS DEVIL

+ Đồ họa và nhân vật thiết kế theo phong cách truyện tranh siêu dễ thương.
+ Cơ chế Idle tiện lợi, giúp người chơi rảnh tay trong quá trình chơi.
+ Có chế độ đánh xếp hạng.
+ Nhiều vật phẩm, trang phục gia tăng sức mạnh.
+ Có bộ sưu tập đa dạng các loại ác quỷ hỗ trợ chiến đấu.

Tải game Twins Devil trên AndroidiOSAPK

Người viết: Tamiel_XIII

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ