Devil Hunter: Eternal War – Tận hưởng một góc nhìn mới tuyệt vời về Tam Giới

Devil Hunter: Eternal War là sự kết hợp lạ lùng giữa các yếu tố phương Đông và phương Tây tạo nên một thế giới mới lạ, đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 28/03/2020 Giới thiệu game
Phong Ma Chiến

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phong Ma Chiến

Devil Hunter: Eternal War là một sự kết hợp lạ lùng giữa các yếu tố phương Đông và phương Tây tạo nên một thế giới mới lạ, đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi.

Devil Hunter: Eternal War bắt đầu khi cuộc chiến cổ đại kéo dài giữa Gorilla khổng lồ và người khổng lồ Roc kết thúc, hai bá quyền này dần biến mất trong hồi ức. Tam Giới mở ra một chương mới nơi bị trộn lẫn với tốt và xấu, sự bất tử và quỷ dữ.

Devil Hunter: Eternal War - Tận hưởng một góc nhìn mới tuyệt vời về Tam Giới 0

Ở thế giới này, người chơi có thể tìm thấy mọi thứ mình muốn nhờ sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố phương Đông và phương Tây, giữa cổ đại và hiện đại. Đặc biệt là hàng trăm thú cưỡi, đồng hành trung thành như Rồng bay, tê giác, bọ cạp khổng lồ, pegasi, khủng long và thậm chí cả xe máy công nghệ cao nữa,…

Devil Hunter: Eternal War - Tận hưởng một góc nhìn mới tuyệt vời về Tam Giới 1

Chưa kể đến, Devil Hunter: Eternal War hỗ trợ autoplay giúp người chơi không cần phải tập trung toàn thời gian để thực hiện các yêu cầu hàng ngày, tiêu diệt quái vật và săn Boss. Nhiệm vụ chính của bạn chính là quản lý mọi thứ như bồi dưỡng sức mạnh, hướng phát triển nâng cấp,…để tìm thấy chỗ đứng riêng của mình trong thế giới lộn xộn này.

Có thể bạn muốn xem thêm: MEGA MAN X Dive thừa hưởng tất cả từ series game huyền thoại Rockman

Thêm vào đó Devil Hunter: Eternal War Mobile rất chú trọng đến tính cạnh tranh khốc liệt. Trong đó Boss Thế Giới là mục tiêu mà tất cả mọi người nhắm tới. Tại thời điểm này, lòng tốt của bạn với người khác là tàn nhẫn với chính mình. Chỉ khi giành được Boss bạn mới có thể kiếm được những trang bị, vật phẩm tốt nhất.

Devil Hunter: Eternal War - Tận hưởng một góc nhìn mới tuyệt vời về Tam Giới 2

Bên cạnh đó là tính năng PVP liên server tạo cơ hội khẳng định bản thân không chỉ trong server mà trên toàn bộ server và có nhiều cơ hội giao lưu với người chơi khác.

Devil Hunter: Eternal War - Tận hưởng một góc nhìn mới tuyệt vời về Tam Giới 3

Với nhiều nội dung phong phú, vừa quen thuộc vừa độc lạ, Game Devil Hunter: Eternal War là một thế giới MMORPG thú vị đang chờ người chơi đến khám phá.

Tải game Devil Hunter: Eternal War cho AndroidiOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật