Devil Book – Game MMORPG 2D phiêu lưu với các ngục tối đặc biệt

Devil Book là MMORPG phong cách sách ảnh với lối chơi phiêu lưu có nhiều nhân vật anh hùng được chọn ngẫu nhiên và những ngục tối thử thách.

Người đăng: Ngày đăng: 31/01/2021 Giới thiệu game

Devil Book là MMORPG phong cách sách ảnh với lối chơi phiêu lưu có nhiều nhân vật anh hùng được chọn ngẫu nhiên và những ngục tối thử thách.

Trong Devil Book người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính Jino được triệu hồi từ isekai, và làm sáng tỏ bí ẩn xung quanh Sách Quỷ. Được thiết kế theo phong cách sách ảnh nên các nhân vật trong game đều rất nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng các chi tiết không kém phần tinh tế.

Devil Book - Game MMORPG 2D phiêu lưu với các ngục tối đặc biệt 0

Mang đậm tính chất giải trí, người chơi không cần thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp, các nhân vật sẽ tự động chiến đấu trong các trận chiến. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là chạm và chạm vào màn hình để hoàn thành các thử thách game đặt ra.

Devil Book - Game MMORPG 2D phiêu lưu với các ngục tối đặc biệt 1

Bên cạnh đó, người chơi có thể tùy chỉnh trang phục của các nhân vật, được sử dụng các biểu tượng cảm xúc và các tem giao tiếp khác nhau để trò chuyện với những người chơi khác. Nhờ đó, thế giới trong Devil Book trở nên gần gũi và sinh động hơn bao giờ hết.

Devil Book - Game MMORPG 2D phiêu lưu với các ngục tối đặc biệt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Infinity Kingdom – Game chiến thuật phong cách hoạt hình ra mắt toàn cầu

Tựa game nhập vai phiêu lưu này còn phù hợp với rất nhiều độ tuổi nhờ hệ thống điều khiển vô cùng đơn giản. Như đã nói ở trên, chỉ cần chạm thì các nhiệm vụ sẽ tự động được hệ thống hoàn thành. Tuy nhiên để mở khóa các kĩ năng người chơi cần tắt chế độ tự động và tự thực hiện các nâng cấp.

Devil Book - Game MMORPG 2D phiêu lưu với các ngục tối đặc biệt 3
Devil Book - Game MMORPG 2D phiêu lưu với các ngục tối đặc biệt 4

Với nhiều anh hùng để lựa chọn, đi kèm nhiệm vụ cốt truyện, các bản đồ để khám phá, các bảng nhiệm vụ hàng ngày, các ngục tối đặc biệt để thỏa sức khiêu chiến, dù bạn là người mới hay người chơi lâu năm đều sẽ có những khoảng thời gian trải nghiệm vui vẻ cùng Devil Book.

Tải game Devil Book cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021