Desert World – Game SLG lấy bối cảnh hồi sinh của thế giới sau kỉ nguyên chết chóc

Desert World là một tựa game SLG mô phỏng khung cảnh chân thực của quá trình tái tạo thành phố trên đống hoang tàn đổ nát.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2022 Giới thiệu game

Desert World là một tựa game SLG mô phỏng khung cảnh chân thực của quá trình tái tạo thành phố trên đống hoang tàn đổ nát.

Desert World là tựa game SLG được lấy cảm hứng từ cốt truyện hậu tận thế đã khá quen thuộc với game thủ. Nhưng bằng hiệu ứng đồ họa cùng chiều sâu trong gameplay, Desert World đã mang đến làn gió tươi mới trong thị trường game chiến thuật.

Desert World - Game SLG lấy bối cảnh hồi sinh của thế giới sau kỉ nguyên chết chóc 0

Bắt đầu từ khung cảnh sa mạc vô tận, trò chơi dẫn dắt bạn đi đến từng phần như tái hiện lại đoạn ký ức trước khi mọi thứ trở nên hoang tàn đổ nát như vậy. Một hành tinh xanh, tràn ngập tiếng nô đùa nay lại trở nên ảm đạm chỉ còn lại những tiếng rít lên của gió, đủ khiến cho người chơi phải lạnh sống lưng. 

Desert World - Game SLG lấy bối cảnh hồi sinh của thế giới sau kỉ nguyên chết chóc 1

Trên sa mạc cằn cỗi đó, người chơi muốn sinh tồn thì buộc phải tìm được những người còn sống sót. Sau đó là tập hợp họ lại để tạo nên một cộng đồng sống nương tựa vào nhau, bảo vệ lẫn nhau khỏi sự tấn công của những kẻ có vũ trang hoặc trước những thảm họa thiên nhiên.

Desert World - Game SLG lấy bối cảnh hồi sinh của thế giới sau kỉ nguyên chết chóc 2

Khi đã chiêu mộ được một vài người cùng chí hướng thì cũng là lúc căn cứ được thiết lập. Bạn có thể tự tay đặt những viên gạch đầu tiên để phát triển cứ điểm của mình. Lượng tài nguyên cần thiết sẽ được cung cấp sau khi người chơi giành chiến thắng trong các màn đấu trí theo kiểu logic. 

Ví dụ như: nhiệm vụ của bạn là giải cứu công nương đang bị nhốt nhưng để tới được nó thì người chơi phải vượt qua những cái bẫy đang đặt sẵn. Bằng tài trí của mình, bạn có lăn hộp để lấp bẫy hoặc thả thanh gỗ để mở khóa….mỗi bước chân đều là sự tính toán cẩn thận của người chơi.

Desert World - Game SLG lấy bối cảnh hồi sinh của thế giới sau kỉ nguyên chết chóc 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Myth: Gods of Asgard – Mở ra thế giới thần thoại Bắc Âu Mobile hấp dẫn

Xuyên suốt hành trình trải nghiệm Desert World, người chơi sẽ được phiêu lưu trên khắp sa mạc, khám phá chúng theo các cấp độ từ dễ đến khó. Thế giới hoang mạc rộng lớn và ẩn chứa rất nhiều điều thú vị như: trứng khủng long kỳ dị; tháp cúp với nguồn sức mạnh vô biên….Chúng đủ hấp dẫn để bạn có thể ngao du trong đó hàng giờ mà không biết chán.

Desert World - Game SLG lấy bối cảnh hồi sinh của thế giới sau kỉ nguyên chết chóc 4

Ngoài ra, Desert World cũng có vô vàn các tính năng tương tác cộng đồng khác. Các sự kiện thi đấu sẽ được tổ chức liên tục tạo nên đòn bẩy kích thích người chơi tăng cường khả năng chiến đấu cho thành phố của mình. Hãy gia nhập Desert World ngay để sở hữu một thành phố mang tên của chính bạn.

Tải game Desert World cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim