Demoncer: Game nhập vai đầy đủ tính năng dành cho dân ưa cày bừa

Demoncer thuộc thể loại nhập vai với lối chơi Hack N Slash quen thuộc, nơi bạn phải chọn cho mình 1 trong 3 nhân vật chính là Chiến Binh, Sát Thủ và Phù Thủy để khám phá thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Giới thiệu game

Trong thời điểm mà game mobile nở rộ trên thị trường thế này, xuất hiện không ít những sản phẩm được làm đơn giản chỉ với công thức cổ điển của những tựa game nhập vai như nhận nhiệm vụ, làm và trả quest sau đó đi cày cấp và vàng. Và hôm nay hãy cùng 2Game bọn mình nói về một sản phẩm kiểu này với tên gọi Demoncer nhé.

Demoncer là một tựa game MMORPG với lối chơi Hack N Slash quen thuộc, nơi bạn phải chọn cho mình 1 trong 3 nhân vật chính là Chiến Binh, Sát Thủ và Phù Thủy. Không có gì mới mẻ khi Chiến Binh vẫn là class cận chiến với những đòn thế mạnh mẽ cùng sự trâu máu, Sát Thủ với độ nhanh nhẹn hay Phù Thủy với những phép thuật tầm xa sát thương và giữ chân kẻ địch.

Demoncer: Game nhập vai đầy đủ tính năng dành cho dân ưa cày bừa 0

Trái với những lời giới thiệu như gameplay hấp dẫn đầ mới mẻ mang lại trải nghiệm mới cho game thủ. Lối chơi của Demoncer không hề có gì đột phá khi vẫn theo công thức cổ điển là nhận nhiệm vụ và trả quest. Lên level sau đó học những kĩ năng mới như thường lệ, hay là những pha đánh boss để nhận thêm vàng kinh nghiệm cũng như các loại trang bị mới. Tất nhiên hệ thống auto tự đánh cũng góp phần quan trọng khiến Demoncer mất điểm trong lòng người hâm mộ.

Demoncer: Game nhập vai đầy đủ tính năng dành cho dân ưa cày bừa 1

Demoncer: Game nhập vai đầy đủ tính năng dành cho dân ưa cày bừa 2

Có lẽ điểm vớt vát lại phần nào cho Demoncer chính là nền đồ họa 3D khá ấn tượng cũng như game được thiết kế theo kiểu thế giới mở. Nơi bạn sẽ được tham gia vào những trận PvP máu lửa, so tài với những người chơi khác, hoặc cùng nhập đội với họ và chiến đấu với những tên quái vật to lớn.

Demoncer: Game nhập vai đầy đủ tính năng dành cho dân ưa cày bừa 3

Demoncer: Game nhập vai đầy đủ tính năng dành cho dân ưa cày bừa 4

Demoncer mang đến một lối chơi cơ bản thường gặp ở bất kỳ game nhập vai trực tuyến nào, và không có quá nhiều những điểm mới mẻ để bạn phải mò mẫm cả. Đồng thời việc cày cấp bằng auto khiến trải nghiệm chơi game của người chơi bị giảm xuống phầ n nào, tuy vậy nếu bạn tìm kiếm một tựa game nào đó mà không ngại treo máy và ưa Pk, cày bừa thì đừng bỏ qua Demoncer nhé!

Tải game Demoncer cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021