Demonborne Mobile – Game nhập vai hành động phong cách Diablo

Demonborne Mobile là tựa game nhập vai sở hữu phong cách tương đồng với siêu phẩm Diablo của Blizzard và có hệ thống nhân vật đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2021 Giới thiệu game

Demonborne Mobile là tựa game nhập vai sở hữu phong cách tương đồng với siêu phẩm Diablo của Blizzard và có hệ thống nhân vật đa dạng.

Được phát triển bởi 10tons và phát hành bởi LTGames Global, Demonborne là tựa game nhập vai hành động mới nhất vừa ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong tháng 8 vừa qua. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh ARPG với góc nhìn trên cao và phong cách chặt chém mang nhiều nét tương đồng với siêu phẩm Diablo của Blizzard.

Demonborne Mobile - Game nhập vai hành động phong cách Diablo 0

Bối cảnh của Demonborne diễn ra ở vùng đất Abyss, nơi cánh cổng địa ngục được đặt ở đây. Do đó đây cũng là nơi ác quỷ lộng hành nhất trên lục địa và trong lịch sử thì loài quỷ cũng đã tàn sát và thôn tín nhân loại trong hàng ngàn năm. Cho đến một ngày, một chủng tộc đầy quyền năng tên Halfbreeds xuất hiện và đây cũng là lúc cuộc phiêu lưu của game thủ chính thức bắt đầu

Demonborne Mobile - Game nhập vai hành động phong cách Diablo 1

Lối chơi chủ yếu xoay quanh hành động chặt chém, qua đó game thủ sẽ chiến đấu trong các phó bản độc nhất vô nhị. Hạ gục các con trùm kỳ lạ, và thu thập những trang bị quý giá cũng như mở ra những bí mật kinh hoàng trong lịch sử Abyss.

Demonborne Mobile - Game nhập vai hành động phong cách Diablo 2

Trong Demonborne Mobile có rất nhiều kỹ năng khác nhau để người chơi lựa chọn. Cùng với đó là hệ thống phát triển cây kỹ năng đa dạng và chiều sâu để người chơi thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí trang bị có nhiều đặc trưng riêng, phù hợp với từng hướng phát triển kỹ năng khác nhau. Từ đó game thủ có thể tạo ra nhiều lối chơi và cách chiến đấu riêng biệt.

Demonborne đã từng ra mắt trên PC và hiện tại game thủ có thể trải nghiệm Demonborne Mobile trên Andorid (phiên bản iOS sẽ ra mắt sau). Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây

Tải về Demonborne trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20