Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Phiêu lưu cùng Thanh Gươm Diệt Quỷ

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là tựa game hành động đối kháng hoành tráng được xây dựng dựa theo bộ manga cùng tên sẽ ra mắt trong năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 26/06/2021 Giới thiệu game

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là tựa game hành động đối kháng hoành tráng được xây dựng dựa theo bộ manga cùng tên sẽ ra mắt trong năm 2021.

Được phát triển bởi SEGA, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles là một trong những tựa game đáng mong đợi nhất trong năm 2021 dành cho game thủ PC-Console. Game sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Play Station 4/5, Xbox Series One X/S và PC thông qua Steam vào cuối năm nay.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Phiêu lưu cùng Thanh Gươm Diệt Quỷ 0

Được xây dựng dựa trên bộ manga anime nổi tiếng Kimetsu no Yaiba, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng, thậm chí những màn combat đỉnh cao của game còn khiến game thủ ngỡ rằng mình đang trải nghiệm một bộ anime trên Netflix. Bên cạnh đó với lối chơi đối kháng, hành động tốc độ cao hàng loạt chiêu thức kiếm pháp ấn tượng lần lượt được tái hiện chân thực thông qua thao tác combo của game thủ.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Phiêu lưu cùng Thanh Gươm Diệt Quỷ 1
Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Phiêu lưu cùng Thanh Gươm Diệt Quỷ 2

Ngòai nhân vật chính quen thuộc như Kamado Tanjiro, game thủ còn có thể điều khiển những tay kiếm thú vị khác như Agatsuma Zenitsu, Hashibira Inosuke thậm chí là cô em gái dễ thương Kamado Nezuko hoặc những thập trụ như Tomioka Giyu… Trong chế độ “Story Mode” và “Tag Team Mode” của game.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Phiêu lưu cùng Thanh Gươm Diệt Quỷ 3
Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Phiêu lưu cùng Thanh Gươm Diệt Quỷ 4

Nhìn chung Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles được đánh giá là một trong những sản phẩm tiềm năng bậc nhất trong năm 2021 cũng một phần là do đây là tựa game được phát triển bởi CyberConnect2, đội ngũ phát triển đứng đằng sau series game đối kháng Naruto: Ultimate Ninja Storm và gần đây nhất là game nhập vai hành động Dragon Ball: Kakarot. Do đó game thủ Console có thể yên tâm về chất lượng mà không phải lo bom xịt như Jump Force hay One Punch Man: A Hero Nobody Knows.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Phiêu lưu cùng Thanh Gươm Diệt Quỷ 5
Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Phiêu lưu cùng Thanh Gươm Diệt Quỷ 6

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles sẽ chính thức ra mắt trên PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC thông qua Steam vào ngày 15/10/2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://asia.sega.com/kimetsu_hinokami/en/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp