Delirum – Hành trình thoát khỏi ác mộng hấp dẫn trên mobile

Delirum là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm miễn phí với lối chơi giải đố hấp dẫn mà game thủ PC - Mobile khó lòng bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2021 Giới thiệu game

Delirum là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm miễn phí với lối chơi giải đố hấp dẫn mà game thủ PC – Mobile khó lòng bỏ qua.

Được phát triển và phát hành miễn phí trên Itch io bởi team Delirum Game. Delirum là tựa game nhập vai giải đố mang hơi hướm kinh dị chỉ vừa ra mắt vào ngày 15/10/2020. Ngay từ khi ra mắt game đã nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ phía cộng đồng game thủ mobille trên nền tảng Itch Io.

Delirum - Hành trình thoát khỏi ác mộng hấp dẫn trên mobile 0

Lối chơi của game thuộc thể loại Escape Room mang nhiều nét tương đồng với những tựa game mobile nổi tiếng như Rusty Lake hay Dark Dome. Qua đó game thủ sẽ phải thu thập các vật phẩm, mật mã để căng não ra giải đố và tìm cách thoát khỏi căn phòng.

Delirum - Hành trình thoát khỏi ác mộng hấp dẫn trên mobile 1

Delirum sẽ dẫn dắt game thủ nghe câu chuyện của một vị thám tử điên. Ông đã nghỉ hưu và hiện bản thân đang chìm vào trong cơ mê sảng do chính bản thân mình tạo ra từ những bi kịch đã từng xảy ra trong quá khứ. Điều đó đã vô tình khiến bản thân ông hình thành thêm một nhân cách thứ hai. Và game thủ sẽ phải hoàn thành game để biết, thực hư câu chuyện này là như thế nào.

Delirum - Hành trình thoát khỏi ác mộng hấp dẫn trên mobile 2

Điểm cộng sáng giá của Delirum có lẽ nằm ở phần đồ họa với phong cách vẽ tay trắng đen chỉn chu. Xen lẫn vào đó là những chi tiết nhỏ được tô màu đỏ máu để thêm phần đáng sợ. Nhìn chung thì game sẽ giống như sự kết hợp hoàn hảo giữa Cube Escape và Neverending Nightmares.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc tải game trải nghiệm miễn phí tại đây.

Tải về Delirum trên Android và PC

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20